Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai, Nhật Bản, lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai, và những phụ phí local charges tại Cát Lái là những điểm mà nhà xuất khẩu quan tâm.

Hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Tomakomai tăng lên theo từng năm, có rất nhiều mặt hàng được vận chuyển qua đây như: Than củi, thức ăn chăn nuôi, nội thất, gỗ dăm … Phương án vận chuyển được nhiều nhà xuất khẩu ưa chuộng nhất là vận chuyển đường biển bằng container đi Tomakomai.

Tomakomai là một thành phố thuộc tỉnh Hokkaidō, Nhật Bản. Lượng hàng hóa được chuyển từ Việt Nam đi Nhật Bản rất nhiều đặc biệt là từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai. Có ba tuyến vận chuyển chính từ Việt Nam đi Tomakomai sau:

Trong ba tuyến trên thì hàng hóa được vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai chiếm nhiều nhất. Có ba yếu tố mà nhà xuất khẩu quan tâm đó là giá cước vận chuyển, lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai và những phụ phí local charges tại Cát Lái. Door to Door Việt sẽ làm sáng tỏ giúp quý vị.

Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều cảng container quốc tế như Cát Lái, Tân Cảng Hiệp Phước, SPITC, VICT và các ICD khác. Trong số đó Tân cảng Cát Lái là sự lựa chọn số một khi xuất hàng đi Tomakomai.

POL POD CONT 20DC (USD) CONT 40GP (USD)
CÁT LÁI TOMAKOMAI 125 157

Trên đây chỉ là giá cước của container 20DC và container 40GP. Bên cạnh đó, có rất nhiều loại container khác như container quá khổ 20FR, 40FR, 20OT, 40OT, container lạnh 20RF, 40RF.

Giá cước của từng loại sẽ có sự khác nhau, để biết chính xác giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai cho loại hàng của quý vị. Vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Giá cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai luôn có biết động. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mùa cao điểm, giá dầu, tình trạng thiếu hụt vỏ container, dịch bệnh, tắc nghẽn cảng…

Chính vì những yếu tố kể trên, giá cước vận cước vận chuyển cho từng đơn hàng sẽ khác nhau. Ngoài ra, còn có những phụ phí local charges tại Cát Lái và những phí liên quan đến lô hàng. Tất cả các chi phí cộng lại mới ra được tổng số tiền mà quý khách phải thanh toán.

Đối với giá cước vận chuyển từ những cảng khác không phải Cát Lái, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp trên Door to Door Việt để được tư vấn.

Lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai

Bên cạnh giá cước vận chuyển từ Cát Lái đi Tomakomai thì lịch tàu từ Cát Lái đi Tomakomai cũng rất được quan tâm.

POL POD ETD T/T
CÁT LÁI TOMAKOMAI MOM, TUE, WED, FRI, SAT, SUN   9 -15 DAYS

Lịch tàu từ Cát Lái đi Tomakomai ngày nào cũng có chuyến. Tuy nhiên, cũng như giá cước có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến lịch tàu như: Thời tiết, dịch bệnh, tàu hủy chuyến, thiếu hụt vỏ container…

Những ảnh hưởng kể trên sẽ làm kéo dài thời gian vận chuyển, cũng như làm tăng giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai.

Lịch tàu từ Cát Lái đi Tomakomai trên đây là lịch tàu vận chuyển container. Bên cạnh đó còn có cho lịch tàu rời, đối với lịch tàu rời thì phải kiểm tra theo từng đơn hàng và kế hoạch cụ thể.

Việc lựa chọn được lịch tàu sớm và phù hợp là yếu tố then chốt cho việc chốt đơn hàng. Thời gian vận chuyển cũng có tính quyết định rất lớn trong việc hàng được vận chuyển nhanh hay chậm.

Để cập nhật chính xác lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai. Quý vị vui lòng liên hệ đến hotline hoặc hotmail chúng tôi để được tư vấn.

Những phụ phí local charges tại Cát Lái:

LOCAL CHARGES CONT 20

(USD)

CONT 40

(USD)

UNIT
Terminal Handling Charge (THC) 125 185 CONT
Bill of lading fee (B/L) 38 38 BILL
Advance Filing Rules (AFR) 35 35 BILL
Seal (Niêm chì) 9 9 CONT

Ngoài cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai và lịch tàu vận chuyển từ Cát Lái đi Tomakomai. Thì những phụ phí local charges tại Cát Lái cũng rất được quan tâm. Bởi vì, chi phí local charges và cước tàu sẽ ảnh hưởng đến giá hàng bán.

Bên cạnh những phụ phí local charges tại Cát Lái thì còn có rất nhiều chi phí khác cũng ảnh hưởng đến đơn hàng như: Phí nâng hạ container, cước vận chuyển container, phí hải quan, phí làm chứng nhận xuất xứ, phí hun trùng… 

Tùy theo từng đơn hàng cụ thể sẽ có những chi phí đi theo. Để có tổng toàn bộ chi phí từ local charges tại Cát Lái, những phí kèm và cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tomakomai. Thì quý vị có thể liên hệ đến chúng tôi để cập nhật giá cước cho những tuyến khác.

Thông tin liên hệ:

Kenny (Mr..)  – Business Development Manager

Cell Phone : (+84) 91253 29 39 or (+84) 886 28 8889

Email: kenny@doortodoorviet.com

Để cập nhật những bài viết mới nhất về lịch tàu từ Việt Nam đi các nước trên thế giới, hoặc những kiến thức về XNK, quý vị có thể theo dõi trên fanpage Door to Door Việt của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã theo dõi !

 

Đánh giá bài viết

5/5 (8 Reviews)