Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo đường biển; lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo, Nhật Bản và những phụ phí local charges tại Cát Lái là những yếu tố mà nhà xuất khẩu quan tâm.

Tokyo là thủ đô của nước Nhật, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị lớn của nước này. Vì thế, hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Tokyo, Nhật Bản rất nhiều. 

Hàng hóa được vận chuyển bằng container từ Việt Nam đi Tokyo chủ yếu ba tuyến chính:

  • Vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo đường biển container.
  • Vận chuyển từ Đà Nẵng đi Tokyo đường biển container.
  • Vận chuyển từ Hải Phòng đi Tokyo đường biển container.

Door to Door Việt xin được trình bày đến quý vị về tuyến vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo đường biển container. Về tuyến này có 3 yếu tố mà nhà nhập khẩu quan tâm đó là lịch tàu, giá cước và phụ phí local charges tại Cát Lái (Hồ Chí Minh).

Lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo đường biển

POL POD ETD T/T
CÁT LÁI TOKYO WEEKLY   9-15 DAYS

Lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo, Nhật Bản hầu như trong tuần luôn có chuyến. Tuy nhiên, có rất nhiều lý do dẫn tới lịch tàu bị thay đổi như: Thời tiết, tắc nghẽn cảng, dịch bệnh, hủy chuyến. 

Chỉ có vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo đường biển container mới có lịch tàu hàng tuần. Trong những trường hợp quý vị muốn vận chuyển hàng rời thì lịch tàu sẽ theo từng chuyến cụ thể.

Vì thế để cập nhật chính xác lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Tokyo quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn.

Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo đường biển container

Tại Hồ Chí Minh thì có rất nhiều cảng như Cát Lái, VICT, Hiệp Phước … và có nhiều ICD. Tuy nhiên, hàng hóa được vận chuyển nhiều nhất vẫn từ Cát Lái. Vì thế chúng tôi chỉ cập nhật giá cước vận chuyển từ Cát Lái đi Tokyo.

POL POD CONT 20 (USD) CONT 40 (USD)
CÁT LÁI TOKYO 90 145

Đối với giá cước vận chuyển từ các cảng, ICD khác đi Tokyo vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn.

Giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo, Nhật Bản có rất nhiều biến động. Bởi nhiều lý do khác nhau dẫn tới giá cước tăng lên như: Tình trạng tắc nghẽn cảng, tàu delay, thiếu hụt vỏ container, giá dầu tăng, do dịch bệnh …

Những yếu tố kể trên sẽ làm giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo biến động.

Để cập nhất chính xác nhất giá cước tại thời điểm hàng hóa của quý vị sẵn sàng, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Những phụ phí local charges tại Cát Lái

LOCAL CHARGES CONT 20

(USD)

CONT 40

(USD)

UNIT
Terminal Handling Charge (THC) 125 185 CONT
Bill of lading fee (B/L) 38 38 BILL
Advance Filing Rules (AFR) 35 35 BILL
Seal (Niêm chì) 9 9 CONT

Ngoài phụ phí local charges tại Cát Lái thì có nhiều phí khác liên quan trực tiếp đến lô hàng như: Cước vận chuyển nội địa, nâng hạ container, phí làm ℅, phí làm phyto, phí hun trùng….

Tổng tất cả các phí kể trên và cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo là toàn bộ chi phí để vận chuyển hàng.

Để biết được chính xác nhất chi phí cho đơn hàng, quý vị vui lòng liên hệ đến hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Tokyo có rất nhiều loại hàng khác nhau: Thức ăn chăn nuôi gia súc, đồ thủ công mỹ nghệ, nội thất, ván ép…

Để cập nhật cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo, lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Tokyo, phụ phí local charges tại Cát Lái. Quý vị vui lòng liên hệ đến Door to Door Việt theo thông tin bên dưới để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

Kenny (Mr..)  – Business Development Manager

Cell Phone : (+84) 91253 29 39 or (+84) 886 28 8889

Email: kenny@doortodoorviet.com

Để cập nhật những bài viết mới nhất về lịch tàu từ Việt Nam đi các nước trên thế giới, hoặc những kiến thức về XNK, quý vị có thể theo dõi trên fanpage Door to Door Việt của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã theo dõi !

 

Đánh giá bài viết

5/5 (100 Reviews)