Việt Nam vẫn tăng trưởng ổn định, kim ngạch xuất khẩu năm 2016 đạt 177,6 tỷ USD, tăng 9% so với năm 2015; trong đó, thị trường Nhật Bản đã góp phần đáng kể giúp thương mại Việt Nam tăng trưởng ổn định.
Nắm bắt được tình hình hợp tác giao thương giữa hai nước ban giám đốc công ty Door to Door Việt đã chú tâm phát triển cho tuyến vận chuyển Nhật – Việt, chúng tôi đã có hơn 10 đại lý rải rác khắp nước Nhật để phục vụ cho việc xử lý xuất nhập tải Nhật.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã ký hết hợp đồng đặt chổ với các hãng tàu chuyên tuyến Việt – Nhật đảm bảo hàng không bị rớt, delay, vận chuyển đúng thời gian và giá cả luôn đạt mức tối ưu nhất,kết hợp với hệ thống xe giữa hai đầu chúng tôi đảm bảo giao nhận hàng Door to Door tại Việt Nam và tại Nhật Bản cho quý khách.

Việt Nam và Nhật bản có ký hiệp định thương mại song phương Hiệp định Đối tác Kinh tế Việt Nam – Nhật Bản (VJEPA) được ký kết ngày 25/12/2008 và có hiệu lực bắt đầu từ ngày 1/10/2009. Hơn nữa, Nhật Bản ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện (AJCEP), Nhật Bản và ASEAN, hai hiệp định trên được ký kế rất có lợi cho các doanh nghiệp giữa hai nước hợp tác thương mại, thuế nhập khẩu tại Việt Nam (đối với hàng nhập từ Nhật) và thuế nhập khẩu tại Nhật (đối với hàng xuất đi Nhật) sẽ được giảm đáng kể (click để xem biểu thế ưu đãi ASEAN – Nhập Bản C/O from AJ; biểu thuế ưu đãi Việt Nam – Nhật Bản C/O from VJ).

Chúng tôi luôn chú trong và tư vấn cho khách về mặt thuế nhập khẩu vào Việt Nam và thuế nhập khẩu vào Nhật bản và các chính sách hàng hóa đối với hải quan hai đầu hai nước.

Chúng tôi xây dựng quy trình làm C/O from VJ và AJ tại Việt Nam và tại Nhật Bản đảm bảo luôn có C/O cho khách hảng hương thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt.( click xem chi tiết)

Cước vận chuyển và lịch trình cho hàng container đi Nhật Bản bằng đường biển. Lịch vận chuyển từ Hồ Chí Mình (Cát Lái) đi đi Các cảng Moji, Hibky, Hakata, Shimizu, Tokuzama, Tomakomai, Tokohama, Yokohama, Tokyo, Kobe, Akita, Chiba, Hososhima, Imari, Ishikari, Toyamashiko.

Cước vận chuyển Hồ Chí Minh đi Nhật Bản sẽ có những tuyến sau:

ocean freight vietnam to japan

Mọi yêu cầu tư vấn, báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ về hotline hoặc hotmail của công ty để được giải đáp.

Trân trọng cảm ơn đã theo dõi !

5/5 (5 Reviews)