Door to Door Viet

International Freight Forwarder offering one-stop-logistics services for various industry verticals.

0
CHI NHÁNH
0
NHÂN VIÊN
0
QUỐC GIA CÓ DỊCH VỤ
0
ĐẠI LÝ TOÀN CẦU
Chào mừng bạn đến với Door to Door Việt

Chào mừng đến với Door to Door Việt

Công ty TNHH Door to Door Việt

Mã số thuế: 0314732766

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh 1: 05 Nguyễn Thị Nhung, P. Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi nhánh 2: Số 441 Đường Đà Nẵng, P. Đông Hải 1, Quận Hải An, TP Hải Phòng, Việt Nam

LƯỢC SỬ

Door to Door Việt là một trong những nhà cung ứng dịch vụ logistics tại Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ năng lực từ con người đến cơ sở vật chất đảm bảo vận chuyển và phục vụ chuỗi cung ứng cho quá trình sản xuất của quý vị như “nước chảy, mây trôi”.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi biết được vai trò của chúng tôi đối với khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng giữ sợi dây liên kết giữa chúng tôi và khách hàng như thể chúng tôi là một phần của họ.

Chúng tôi luôn truyền đạt đến tất cả các anh chị cán bộ nhân viên rằng: ” khách hàng mới là người trả lương cho các bạn, chất lượng dịch vụ là chén cơm của các bạn, đừng  bao giờ làm cho ông chủ của các bạn buồn và cũng đừng dại dột đi đập chén cơm của mình”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là thượng đế

Ưu tiên giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng trước, sau đó mới đến công việc nội bộ. Khách hàng mới là người trả lương cho chúng ta, đừng bao giờ làm phật lòng ông chủ chúng ta. Lương của bạn cao hay thấp nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ hài lòng của khách hàng đối với chúng ta.

Chất lượng dịch vụ là chén cơm

Đừng bao giờ dại dột đi đập chén cơm của mình, chúng ta cố gắng để mười năm để dành được sự tín nhiệm của khách hàng nhưng chúng ta sẽ mất khách hàng chỉ với một sơ suất nhỏ.

Thứ quyết định một khách hàng ở lại với chúng ta không phải là giá cả mà là ở chất lượng dịch vụ. Chúng ta làm cho khách hàng không phải chịu chi phí phát sinh thì đó là các chúng ta giảm giá dịch vụ cho khách hàng.

Lãng phí là tội ác

Chúng ta muốn giảm giá cho khách hàng thì hãy cố gắng giảm chi phí xuống bằng cách tiết kiệm.

Trên đây là những nguyên tắc hoạt động của Door to Door Việt. Chúng tôi luôn tôn trọng và tuân thủ những nguyên tắc này nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp

Tích cực nâng cao trình độ nghiệp vụ, năng lực của mỗi cá nhân trong công ty. Hướng tới tiêu chuẩn hóa theo quy chuẩn quốc tế. Gắn kết từng cá nhân trong công ty không để một ai “ở lại phía sau”. Cam kết là môi trường lý tưởng cho nhân tài phát triển và đồng hành.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đáp ứng như cầu càng lớn và càng đa dạng của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Đồng hành cùng đối tác

Đồng hành hiệu quả, bền lâu đối tác trong nước và quốc tế.

Mang phúc lợi đến cho cộng đồng

Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhiều hơn nữa, san sẽ với cộng đồng nhiều hơn nữa.

Đạt trình độ quản lý 5PL

Hướng tới dịch vụ quản lý chuổi cung ứng tự động với mục tiêu đạt đến trình độ quản lý 5PL. Dựa trên việc đẩy nhanh công nghệ và đào tạo nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên.

One stop shipping

MISSION

Our mission is to deliver a positive, reliable experience to each and every one of our clients while offering exceptional value in the marketplace and setting the standard for professionalism in the logistic solutions we provide. In addition to operating our business profitably, we strive to operate it responsibly both for our clients and our employees, for whom our goal is to provide a safe and secure work environment.

VISION

Our aim is to act as an indispensable partner to our clients by helping them build and maximize sustainable competitive advantages. We do this by helping them get their products to market quickly, efficiently, and safely. In addition to our expertly crafted and reliably delivered logistics solutions, our clients can rest assured that every interaction will be driven by integrity and respect, the fundamental principles of our business.

NHÂN SỰ CẤP CAO

Mr.Nguyễn Văn Khánh

President & C.E.O

Ông Khánh không những là người sáng lập ra TGKtrans group mà còn là giám đốc điều hành của Door to Door Việt. Ông sinh ra trong một gia đình có truyền thống trong ngành vận tải.

Sau một thời gian phụ giúp gia đình trong việc quản lý đội xe và kho thì vào 2007 khi Việt Nam gia nhập WTO hòa theo vận mệnh của đất nước thì ông cũng tạo cho mình một con đường riêng, thoát khỏi cách quản lý vận tải nhỏ lẻ của gia đình ông đã hướng công ty đi theo con đường chuyển nghiệp và hiện tại của thế giới hướng tới mục tiêu quản lý logistics 5PL.

Mr. Lê Văn Lượng

C.C.O

Ông Lượng là giám đốc kinh doanh của Door to Door Việt. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Luật Kinh Tế TP Hồ Chí Minh, ông tiếp tục hoàn thành bằng kỹ sư Kinh Tế Vận Tải Biển tại trường Đại học GTVT TP Hồ Chí Minh. Tại đây ông đã tìm thấy đam mê với ngành logistics hơn nữa ông nhận thấy ngành logistics của Việt Nam còn hoang sơ là một miếng đất màu mỡ cần khai phá.

Ông là một trong những người đầu tiền thành lập công ty TGKtrans. Với bề dày kinh nghiệm về quản lý ông được anh em công ty đặt cho bệt danh là “Quân Sư”. Sau khi TGKtrans đi vào hoạt động ổn định và lớn mạnh thì ông đã cùng ông Khánh quyết định mở thêm Công ty Door to Door Việt để phục vụ thêm nhu cầu vận chuyển quốc tế.

Mr. Lương Văn Thịnh

C.E.O

Ông Thịnh là một trong những cổ đông lớn của Công Ty Door To Door Việt, hiện tại ông là giám đốc điều hành của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hồng Trang, trưởng đại diện văn phòng miền bắc của Door to Door Việt, Giám đốc trung tâm quảng cáo và tổ chức sự kiện HDTV Hải Phòng.

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề logistics ông nhìn thấy được xu thế pháp triển của ngành, ông đã quyết định liên kết với Door to Door Việt mở văn phòng đại diện tại Hải Phòng nhằm tạo nên một mạng lưới kiên kết đảm bảo phục vụ tối đa những yêu cầu đặt ra của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: +84 886 28 8889

Hotmail: info@doortodoorviet.com

 
Your enquiry, our service
Call Now : +84 886 28 8889

INTERNATIONAL

FREIGHT SERVICES

Multimodal Transportation