Bạn đang cần thông tin về các mã chi cục hải quan tại Việt Nam để phục vụ cho công việc liên quan như mở tời khai hải quan, kiểm tra tờ khai của bên dịch vụ khai thuê hải quan hay những vấn đề khác. Chúng tôi tổng hợp thông tin để mọi người tiện tra cứu thông tin về mã chi cục hải quan Việt Nam trong phần mềm khai hải quan Ecus5.

Thực tế, thông tin này hữu dụng cho người mới khai hải quan hoặc các đơn vị dịch vụ khai thuê hải quan mà lượng hàng hóa về các chi cục phụ trách khác nhau. Còn đối với các công ty xuất nhập khẩu, doanh nghiệp nhập nguyên vật liệu thì hàng hóa thường về tập trung ít thay đổi hoặc thuê đơn vị khai thuê như Door to door Viet thì cũng không phải lo bất cứ vấn đề gì chỉ cần liên hệ với chăm sóc khách hàng hoặc sales dịch vụ. Tuy vậy thì hi vọng thông tin này vẫn giúp đỡ cho mọi người, đây cũng là niềm vui của Door to Door Viet

Nếu bài viết thực sự hữu ích thì hãy chia sẻ đến bạn bè đồng nghiệp để nâng cao kiến thức nghiệp vụ khai hải quan nhé. Sắp tới Door to door Viet sẽ làm rất nhiều bài viết về thủ tục hải quan để cùng nhau phát triển, Mọi người cùng nhau theo dõi website và fanpage Facebook nhé!

Quý chủ hàng cần dịch vụ khai thuê hải quanthông quan hàng hóa nhanh chóng đơn giản ủng hộ Door to Door Viet nhé. Ngoài ra bên công ty có cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế, vận chuyển nội địa chất lượng dịch vụ đảm bảo đến quý khách. Rất hân hạnh nhận những cuộc gọi để tư vấn và báo giá.

Mobile: 0912 532 939

E-mail: Kenny@doortodoorviet.com

5/5 (2 Reviews)