Cước vận chuyển từ Nansha về Hải Phòng, lịch tàu từ Nansha về Hải Phòng, local charges tại Hải Phòng hàng nhập. Là những thông tin mà nhà nhập khẩu thường quan tâm khi muốn đánh hàng Quảng Châu.

Nan sa là một quận của thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Tại đây có cảng Nansha là cửa ngõ cho hàng xuất khẩu từ Quảng Châu về Việt Nam.

Hàng hóa được vận chuyển từ Nansha về Việt Nam đường biển có ba tuyến chính sau:

  • Vận chuyển từ Nansha về Hồ Chí Minh đường biển
  • Vận chuyển từ Nansha về Đà Nẵng đường biển
  • Vận chuyển từ Nansha về Hải Phòng đường biển

Hàng hóa muốn vận chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội hoặc các tỉnh phía bắc. Nhất định phải đi qua Hải Phòng. Vì thế nhà nhập khẩu rất quan tâm đến giá cước vận chuyển từ Nansha về Hải Phòng, lịch tàu từ Nansha về Hải Phòng và local charges tại Hải Phòng.

Hải Phòng được xem là một đầu mối giao thông đường biển cho khu vực phía bắc. Tại Đây có hệ thống cảng dày đặc với rất nhiều cảng biển lớn nhỏ từ cảng container đến cảng tổng hợp sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển khác nhau.

Cước vận chuyển từ Nansha về Hải Phòng

Hải Phòng có rất nhiều cảng lớn nhỏ khác nhau nhưng đối với cảng container thì có một số cảng chính như: Đình Vũ, Nam Hải Đình Vũ, VIP green, cảng Tân Vũ, cảng nước sâu lạch Huyện…

Cước vận chuyển từ Quảng Châu về Hải Phòng chúng tôi giới thiệu đến quý vị giá cước vận chuyển từ Nansha về Hải Phòng.

POL POD CONT 20DC

(USD)

CONT 40GP

(USD)

NANSHA HẢI PHÒNG 5 10

Trên đây là giá cước vận chuyển cho container 20DC và 40GP là những container thường. Ngoài ra, còn có các loại container đặc biệt khác như 20RF, 40RF, 20OT, 40OT, 20FR, 40FR. Vì là những container đặc biệt nên cước vận chuyển cho những loại container này sẽ phải báo theo từng đơn hàng cụ thể.

Tùy thuộc vào từng loại mặt hàng khác nhau để lựa chọn đúng loại container phù hợp để vận chuyển. ví dụ như: hàng thực phẩm đông lạnh thì sử dụng container 20RF, 40RF.

Giá cước vận chuyển sẽ không cố định, nó biến động theo từng thời điểm cụ thể, bởi nhiều lý do như: giá dầu thế giới, mùa cao điểm, tình trạng thiếu vỏ container, dịch bệnh…

Vì thế để có được giá cước vận chuyển từ Nansha về Hải Phòng và lịch tàu chính xác. Quý vị vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và cập nhật.

Lịch tàu từ Nansha về Hải Phòng
POL POD ETD T/T
NANSHA HẢI PHÒNG WEEKLY 2-4 DAYS

Ngoài giá cước thì lịch tàu cũng rất được quan tâm. Lịch tàu quyết định đến tiến độ giao hàng, lịch tàu bị trễ có thể phải đền hợp đồng hoặc bị hủy đơn hàng.

Lịch tàu từ Quảng Châu về Hải Phòng thì ngày nào cũng có chuyến thời gian vận chuyển cũng rất ngắn. Bởi thế, việc chuẩn bị các chứng từ như ℅, hồ sơ nhập khẩu phải tiên hàng nhanh. Tránh tình trạng tàu cập rồi những vẫn chưa hoàn thành các thủ tục để thông quan, thì dễ bị phát sinh chi phí lưu container.

Cũng như giá cước vận chuyển từ Nansha về Hải Phòng thì lịch tàu cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Thời tiết, tàu hủy chuyến, tình trạng thiếu vỏ container, dịch bệnh… 

Những yếu tố kể trên sẽ làm thay đổi ngày tàu chạy, kéo dài thời gian hành hải. Không những thế những yếu tố đó sẽ làm tăng giá cước vận chuyển lên.

Đối với vận chuyển hàng rời thì lịch tàu sẽ không cố định hàng tuần như lịch tàu container. Lịch tàu từ Nansha về Hải Phòng cho hàng rời phụ thuộc vào đơn hàng cụ thể. Thời gian xếp dỡ hai đầu bến, thời gian laycan, khả năng giải phóng hàng của hai đầu bến.

Chính vì những yếu tố nên quý vị có thể liên hệ đến hotline hoặc hotmail của chúng tôi để được tư vấn.

Phụ phí local charges tại Hải Phòng

Ngoài cước vận chuyển từ Nansha về Hải Phòng thì local charges cũng là chi phí ảnh hưởng đến giá vốn hàng bán. 

LOCAL CHARGES CONT 20DC

(USD)

CONT 40GP

(USD)

UNIT
Terminal Handling Charge (THC) 125 185 CONT
Delivery order (D/O) 38 38 BILL
CIC fee (CIC) 120 240 CONT
Cleaning fee 20 25 CONT

Trên đây là local charges cho container 20DC và 40GP. Bên cạnh đó, còn có local charges cho nhiều loại container đặc biệt khác như 20RF, 40RF, 20FR, 40FR, 20OT, 40OT. Đối với những loại container đặc biệt thì local charges sẽ được báo theo đơn hàng cụ thể.

Giá cước vận chuyển từ Quảng Châu về Hải Phòng và lịch tàu luôn có những biến động vì những yếu tố bên ngoài. Trái ngược đó thì local charges tại Hải Phòng luôn giữ ở mức cố định.

Ngoài giá cước và local charges thì còn có rất nhiều phí và lệ phí khác mà nhà nhập khẩu phải thanh toán như: Phí nâng hạ container, kiểm dịch thực vật, kiểm dịch động vật, phi làm thủ tục thông quan, phí cơ sở hạ tầng, phí kiểm tra chuyên ngành…Tất cả những phí và lệ phí này sẽ được cộng vào giá vốn hàng bán của nhà nhập khẩu. 

Đối với những phụ phí kể trên thì tùy thuộc vào lô hàng cụ thể của quý vị có thể có phí này mà không có phí kia. Quý vị vui lòng liên Door to Door Việt để được tư vấn chính xác.

Thông tin liên hệ

Kenny (Mr..)  – Business Development Manager

Cell Phone : (+84) 886 28 8889 or (+84) 91253 29 39

Email: kenny@doortodoorviet.com

Ngoài cước vận chuyển từ Nansha về Hải Phòng, thì quý vị có thể cập nhập giá cước vận chuyển từ Trung Quốc về Cát Lái theo vui lòng xem link đính kèm.

Để cập nhật những bài viết mới nhất về lịch tàu từ Việt Nam đi các nước trên thế giới, hoặc những kiến thức về XNK, quý vị có thể theo dõi trên fanpage Door to Door Việt của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã theo dõi !

 

Đánh giá bài viết

5/5 (2 Reviews)