Máy công trình là những loại máy phục vụ đặc thù trong ngành xây dựng như máy đào, máy xúc, xe lu, xe cẩu, xe xúc lật,… Việc vận chuyển máy công trình là nhu cầu thường xuyên để phục vụ công trình.

Vận chuyển máy công trình hay còn gọi vận chuyển máy cơ giới có gì khác so với hàng hóa thông thường. Trước hết nó được xếp vào vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, nên phương tiện sử dụng vận chuyển là xe siêu trường siêu trọng. Máy có nhiều kích thước và trọn lượng thì xe tương ứng phù hợp với hàng hóa. Bên công ty chúng tôi trang bị những loại phương tiện sau vận chuyển bằng xe nâng đầu, vận chuyển bằng xe mooc lùn, vận chuyển bằng rơ móc thủy lực.

Với đặc điểm xe cơ giới có thể chạy lên xuống xe chở hàng được nên xe chở máy xây dựng sẽ có các cầu chữ A để xe lên xuống không cần sử dụng cẩu hỗ trợ. Tuy vậy mỗi chủng loại máy sẽ có những điểm lưu ý khác nhau đặc biết đối với những máy khủng. Ví dụ như về giấy phép vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Kích thước phương tiện vận tải và kích thước hàng hóa, Đối trọng hàng hóa….

Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm và phương tiện đa dạng, chuyên dụng công ty chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng siêu trường siêu trọng. Để đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất chúng tôi sẽ nhận thông tin 24/7.Ngoài dịch vụ vận chuyển xe cơ giới công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ khai hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu, đăng kiểm máy công trình xuất nhập khẩu.

Mọi liên hệ tư vấn báo giá vui lòng gọi: 0912532939

5/5 (1 Review)