Thành phố Osaka là đô thị quốc gia trong Kinki của Nhật Bản. Tại đây, có cảng biển Osaka cùng với các cảng biển lớn như Yokohama, Kobe, Nagoya, Fukuoka và Tokyo là một trong những điểm kết nối giao thông vận chuyển hàng đường biển của Nhật Bản. Cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Osaka đường biển container là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhà xuất khẩu.

Hàng hóa tại Việt Nam được vận chuyển bằng container đi Osaka, Nhật Bản chủ yếu có ba tuyến chính:

  • Vận chuyển đường biển Hải Phòng đi Osaka, Nhật Bản
  • Vận chuyển đường biển Đà Nẵng đi Osaka, Nhật Bản
  • Vận chuyển đường biển Hồ Chí Minh đi Osaka, Nhật Bản

Lịch tàu và những phụ phí local charges tại Hải Phòng là những yếu tố nhà xuất nhập khẩu cũng cần phải lưu ý. Door to Door Việt sẽ làm rõ trong những phần bên dưới.  

Lịch tàu từ Hải Phòng đi Osaka, Nhật Bản

POLPODETDT/T
HAI PHONGOSAKAMOM, TUE, WED, THU, SUN  8-13 DAYS

Lịch tàu vận chuyển từ Hải Phòng đi Osaka đường biển container là lịch tàu cố định hàng tuần. Tuy nhiên, trên thực tế việc khai thác tàu sẽ có nhiều biến động do phụ thuộc nhiều yếu tố như: Tắc nghẽn cảng, dịch bệnh, thời tiết … sẽ làm cho lịch tàu bị thay đổi so với kế hoạch dự kiến. 

Để cập nhật chính xác lịch tàu từ Hải Phòng đi Osaka quý vị vui lòng liên hệ đến chúng tôi để cập nhật lịch chính xác và kịp thời nhất.

Cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Osaka

POLPODCONT 20 (USD)CONT 40 (USD)
HAI PHONGOSAKA110165

Cũng như lịch tàu thì giá cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Osaka, Nhật Bản sẽ có những biến động theo từng thời điểm nhất định với rất nhiều lý do khác nhau như: Thiếu hụt vỏ container, tàu hủy chuyến, giá dầu tăng ….

Quý vị vui lòng liên hệ đến hotline hoặc hotmail của chúng tôi để được cập nhật giá cước cụ thể cho lô hàng của quý vị.

Những phụ phí local charge tại Hải Phòng

LOCAL CHARGESPRICE (USD)UNIT
Advance Filing Rules (AFR)32BILL
Bill of lading (BILL)30BILL
Terminal Handling Charge (THC)175CONT
Seal8PCE

Phụ phí local charges tại Hải Phòng là những phí mặc định có tất cả các lô hàng, bên cạnh đó sẽ có những phí khác liên quan đến lô hàng của quý vị như: phí kiểm dịch, phí hun trùng, phí làm chứng nhận xuất xứ, cước vận tải, phí nâng hạ, phí cơ sở hạ tầng …

Phụ phí local charges tại Hải Phòng và các phí lệ phí khác sẽ phụ thuộc trực tiếp vào lô hàng của quý vị, quý vị vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật sớm nhất.

Xem thêm cước vận chuyển từ Hải Phòng đi Kobe

Thông tin liên hệ

Kenny (Mr..)  – Overseas Business Development Manager

Cell Phone : (+84) 91253 29 39 or (+84) 886 28 8889

Email: kenny@doortodoorviet.com

Để cập nhật những bài viết mới nhất về lịch tàu từ Việt Nam đi các nước trên thế giới, hoặc những kiến thức về XNK, quý vị có thể theo dõi trên fanpage Door to Door Việt của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã theo dõi !

 

Đánh giá bài viết

5/5 (6 Reviews)