Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Shibushi, lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Shibushi và những phụ phí local charges tại Cát Lái là những điểm mà nhà xuất khẩu quan tâm.

Shibushi là một thành phố thuộc tỉnh Kagoshima, Nhật Bản. Cảng Shibushi là một trong những cửa ngõ phía nam nước Nhật đây là một cảng tổng hợp, lượng hàng container thông quan cảng hàng năm cũng tương đối.

Hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Shibushi có ba tuyến chính sau:

Trong ba tuyến trên thì hàng hóa được vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Shibushi chiếm tỷ trọng cao nhất.

Khi phân tích một tuyến vận chuyển, nhà xuất khẩu thường quan tâm đến ba yếu tố chính đó là giá cước, lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Shibushi, local charges tại Cát Lái. Sau đây Door to Door Việt sẽ làm sáng tỏ cho quý vị những khúc mắc trên.

Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Shibushi

Có rất nhiều cảng tại Hồ Chí Minh như Cát Lái, Tân Cảng Hiệp Phước, VICT, SPICT và các ICD khác. Tuy nhiên, tuyến vận chuyển từ Cát Lái đi Shibushi là nổi bật hơn cả.

POL POD CONT 20DC (USD) CONT 40GP (USD)
CÁT LÁI SHIBUSHI 125 157

Ngoài cước vận chuyển container 20DC và 40GP thì còn rất nhiều loại container đặc biệt khác. Như container lạnh 20RF, 40RF; container quá khổ 20FR, 40RF, 20OT, 40OT.

Giá cước vận chuyển của từng loại kể trên sẽ có sự khác biệt phụ thuộc vào đơn hàng của quý vị. Vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Shibushi luôn luôn biến động. Phụ thuộc từ rất nhiều yếu tố khác nhau như: Giá dầu thế giới, trình trạng thiếu hụt vỏ container, dịch bệnh, tắc nghẽn cảng.

Chính vì những yếu tố kể trên, giá cước vận cước vận chuyển cho từng đơn hàng sẽ khác nhau. Ngoài ra, còn có những phụ phí local charges tại Cát Lái và những phí liên quan đến lô hàng. Tất cả các chi phí cộng lại mới ra được tổng số tiền mà quý khách phải thanh toán.

Đối với giá cước vận chuyển từ những cảng khác không phải Cát Lái, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp trên Door to Door Việt để được tư vấn.

Lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Shibushi

Bên cạnh giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Shibushi. Thì lịch tàu từ cảng Cát Lái đi Shibushi cũng rất được quan tâm.

POL POD ETD T/T
CÁT LÁI SHIBUSHI MOM, TUE, WED, SAT, SUN 8-12 DAYS

Gần như lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Shibushi ngày nào cũng có. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hướng đến lịch tàu và làm cho lịch tàu thay đổi. Một số yếu tố như: Thời tiết, dịch bệnh, tàu lên đà, kẹt cảng, thiếu hụt vỏ container.

Những yếu tố kể trên không chỉ làm thay đổi lịch tàu mà còn làm tăng giá cước vận chuyển từ Cát Lái đi Shibushi.

Lịch tàu trên đây là lịch tàu container, bên cạnh lịch tàu container thì sẽ có lịch tàu cho tàu rời. Đối với tàu rời lịch tàu sẽ không cố định mà lại tùy thuộc vào chuyến hàng cụ thể.

Để cập nhật chính xác lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Shibushi. Quý vị vui lòng liên hệ đến hotline hoặc hotmail chúng tôi để được tư vấn.

Những phụ phí local charges tại Cát Lái

LOCAL CHARGES CONT 20

(USD)

CONT 40

(USD)

UNIT
Terminal Handling Charge (THC) 125 185 CONT
Bill of lading fee (B/L) 38 38 BILL
Advance Filing Rules (AFR) 35 35 BILL
Seal (Niêm chì) 9 9 CONT

Ngoài cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Shibushi và lịch tàu từ Cát Lái đi Shibushi. Thì những phụ phí local charges tại Cát Lái cũng rất được quan tâm. Bởi vì, chi phí local charges và cước tàu sẽ ảnh hưởng đến giá hàng bán.

Bên cạnh những phụ phí local charges tại Cát Lái thì còn có rất nhiều chi phí khác cũng ảnh hưởng đến đơn hàng như: Phí nâng hạ container, cước vận chuyển container, phí hải quan, phí làm chứng nhận xuất xứ, phí hun trùng.

Để có báo giá tổng thể từ cước vận chuyển, local charges và những phụ phí cho đơn hàng cụ thể.Thì quý vị có thể liên hệ đến chúng tôi để cập nhật giá cước cho những tuyến khác.

Xem thêm cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Nhật Bản

Thông tin liên hệ:

Kenny (Mr..)  – Business Development Manager

Cell Phone : (+84) 91253 29 39 or (+84) 886 28 8889

Email: kenny@doortodoorviet.com

Ngoài cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Shibushi. Để cập nhật những bài viết mới nhất về lịch tàu từ Việt Nam đi các nước trên thế giới, hoặc những kiến thức về XNK, quý vị có thể theo dõi trên fanpage Door to Door Việt của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã theo dõi !

 

Đánh giá bài viết

5/5 (3 Reviews)