Vận Chuyển Hàng Từ Thượng hải (Shanghai) Về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, tư vấn thủ tục tận tình, chuyên nghiệp liên hệ Công Ty Door to Door Việt, là công ty vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu uy tín, với thế mạnh là đại lý lớn của các Hãng tàu, hãng hàng không cũng như có hệ thống đại lý rộng khắp.

Thượng Hải có tổng diện tích 6.340,5 km vuông. Tổng dân số cư trú đứng ở mức 24,2 triệu vào cuối năm 2016. Thượng Hải là một trong 4 đô thị tự trị và lịch sử là trung tâm thương mại và tài chính của Trung Quốc. Nằm ở trung tâm của đồng bằng sông Dương Tử, Thượng Hải không chỉ là cảng container hàng đầu ở Trung Quốc, mà còn là cảng container đông đúc nhất thế giới trong năm 2016, đạt 37,13 triệu TEUs trong năm 2016, tăng 1,6% so với năm 2015.

Những ngành công nghiệp chủ chốt của Thượng Hải (Shanghai) gồm: Sản xuất ô tô, máy tính, truyền thông và các thiết bị điện tử khác, nguyên liệu hóa chất và sản phẩm hóa học, thiết bị tổng hợp, thiết bị máy móc điện, điện và nhiệt điện, luyện kim và ép kim loại đen. Về hoạt động ngoại thương thì Các thị trường xuất khẩu nước ngoài hàng đầu của Thượng Hải là Mỹ, Nhật Bản, Hồng Kông, Hà Lan và Hàn Quốc. Các nguồn nhập khẩu chính bao gồm Nhật Bản, Mỹ, Đức và Thụy Sĩ. Nói về kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam thông qua Thượng hải cũng vô cùng lớn và không ngừng gia tăng đặc biệt hoạt động nhập khẩu.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường xuất nhập khẩu như vậy giữa Việt nam và Thượng Hải (Shanghai) sẽ kéo theo dịch vụ vận chuyển hàng từ Thượng Hải về Việt Nam và vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Thượng hải, Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển quốc tế cung cấp đến khách hàng dịch vụ logistics toàn diện và bao quát với tiêu chí ONE STOP SERVICES và là lựa chọn cho một nhà vận chuyển hàng việt trung uy tín, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng đặc biệt cho dịch vụ vận chuyển trọn gói door to door trọn gói chính ngạch khi mua hàng EXW hay bán hàng DDP của doanh nghiệp Việt Nam. Với các loại hình vận chuyển Container FCL, Hàng lẻ LCL…

Chi tiết với tuyến vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Shanghai và Vận Chuyển Hàng Từ Thượng hải (Shanghai) Về Việt Nam thì trung bình 1 tuần có 3-5 chuyến tàu Container dành để vận chuyển hàng nguyên container FCL và hàng ghép container LCL. Khi hàng hóa vận chuyển từ các hệ thống cảng biển của Thượng Hải (Shanghai) về Việt Nam thường phụ thuộc vào địa điểm nhà máy sẽ có cảng phù hợp, Ngoài ra khi ưu tiên đi nhanh hơn và đi thẳng không quá cảnh chuyển tải thì sẽ có lựa chọn khác.

Hiện nay Door to Door Việt cung cấp dịch vụ vận chuyển từ cảng của Thượng Hải (Shanghai) về hệ thống cảng Việt Nam như sau:

  • Vận chuyển Container từ cảng Thượng Hải Shanghai Port đến cảng Cát lái (Catlai port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Thượng Hải Shanghai Port đến cảng Hải Phòng (HaiPhong Port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng (HaiPhong Port) đến cảng Thượng Hải Shanghai Port
  • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái (Catlai port) đến cảng Thượng Hải Shanghai Port
  • Vận chuyển hàng từ Thượng Hải (Shanghai) về Việt Nam.
  • Vận chuyển hàng từ Việt Nam tới Thượng Hải (Shanghai).
  • Vận chuyển Container từ Thượng Hải Shanghai đến Hồ Chí Minh HCM
  • Vận Chuyển Hàng Từ Thượng hải (Shanghai) Về Việt Nam

Ngoài dịch vụ logistics như là vận chuyển quốc tế bằng đường biển, vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, vận chuyển nội địa Trung Quốc, vận chuyển nội địa Việt Nam … thì các dịch vụ liên quan tới xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc như là dịch vụ ủy thác xuất khẩu, dịch vụ ủy thác nhập khẩu, dịch vụ khai thuê hải quan, thông quan hải quan, dịch vụ làm C/O, tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu… được Door to Door Việt cung cấp với dịch vụ tốt nhất.

Mọi nhu cầu tư vấn và báo giá quý khách liên hệ Công Ty Door to Door Việt:

Hotline: 0912532939 ( zalo, viber, skype…)

Email: Gardner.tran@doortodoor viet.com

 

5/5 (139 Reviews)