Vận chuyển hàng từ Thiên tân (Tianjin) về Việt Nam và từ Việt Nam đi Thiên Tân

van chuyen tu thien tan ve vietnam-min

Vận chuyển hàng từ Thiên tân (Tianjin) về Việt Nam và từ Việt Nam đi Thiên Tân

Thiên Tân Tianjin là một thành phố lớn nhất bình nguyên hoa bắc miền bắc Trung Quốc, Thành Phố Thiên Tân cũng là thành phố cửa ngõ phía bắc của Trung Quốc.

Về kinh tế, Thiên Tân Tianjin là nơi có thu nhập bình quân đầu người lớn nhất của Trung Quốc. Ngành công nghiệp trụ cột của Thiên Tân là công nghệ thông tin điện tử, ô tô, công nghệ sinh học và dược phẩm, luyện kim và hóa dầu.

Hiện nay Thiên Tân đang chuyển đổi thành một thành phố trung tâm cho vận chuyển quốc tế và dịch vụ logistics, sản xuất hiện đại và nghiên cứu và phát triển công nghệ và tài chính, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển quốc tế và logistics bởi lẽ Thiên Tân có hệ thống cảng biển quy mô lớn bậc nhất miền bắc Trung Quốc với cảng Thiên Tân ( Tianjing/ xingang) trung tâm logistics cho toàn bộ các tỉnh tiếp giám như Hà Bắc, Bắc Kinh, Liêu Ninh, Nội Mông…

Khi xuất nhập khẩu hàng giữa Việt Nam và Trung Quốc đặc biệt các doanh nghiệp tại khu vực miền bắc Trung Quốc như Thiên Tân thì vô cùng lợi thế và thuận lợi bởi tuyến vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Thiên Tân (Tianjin) và vận chuyển hàng Từ Thiên Tân (Tianjin) về Việt Nam là những tuyến gần như rất nhiều hãng tàu quốc tế khai thác và là đối tác thân thiết của Door to Door Việt trong những năm qua.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường xuất nhập khẩu của 2 nước đặc biệt Việt nam và các tình phía Bắc Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ logistics toàn diện và bao quát với tiêu chí ONE STOP SERVICES và là lựa chọn cho một nhà vận chuyển hàng việt trung uy tín, vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam chất lượng đặc biệt cho dịch vụ vận chuyển trọn gói door to door khi mua hàng EXW hay bán hàng DDP của doanh nghiệp Việt Nam.

Chi tiết với tuyến vận chuyển Việt Nam Trung Quốc và vận chuyển Trung Quốc Việt Nam, Đặc biệt tuyến Tới các Cảng Biển khu vực Cảng Thiên Tân Tianjin (cảng Xingang). thì trung bình 1 tuần có 4 chuyến tàu Contaier dành để vận chuyển hàng nguyên container FCL và hàng ghép container LCL.

  • Vận chuyển Container từ cảng cảng Thiên Tân Tianjin (cảng Xingang) đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng cảng Thiên Tân Tianjin (cảng Xingang)
  • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Thiên Tân Tianjin (cảng Xingang)
  • Vận chuyển từ Tianjin về Cát Lái
  • Vận chuyển hàng từ Thiên Tân tianjin về Việt Nam.
  • Vận chuyển hàng từ Việt Nam tới Thiên Tân Tianjin.

Ngoài dịch vụ logistics như là vận chuyển quốc tế bằng đường biển, vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, vận chuyển nội địa trung quốc, vận chuyển nội địa Việt nam … thì các dịch vụ liên quan tới xuất nhập khẩu như là dịch vụ ủy thác xuất khẩu, dịch vụ ủy thác nhập khẩu, dịch vụ khai hải quan, thông quan hải quan, dịch vụ làm C/O… được Door to door Việt cung cấp đầy đủ.

Bảng giá cước vận chuyển nguyên container các tuyến từ cảng khu cực Thiên Tân Tianjin- Hải Phòng và Hồ Chí Minh Việt Nam.

POL POD ĐVT OF (Ocean freight) USD
20 DC 40 DC 40 HC
Tianjin (Xingang) Hai Phong Cont 20 40 40
Tianjin (Xingang) CatLai Cont 30 60 60
Hai Phong Tianjin (Xingang) Cont 45 85 85
CatLai Tianjin (Xingang) Cont 55 95 95

Thông tin liên hệ

Kenny (Mr..)  – Business Development Manager

Cell Phone : (+84) 886 28 8889 or (+84) 91253 29 39

Email: kenny@doortodoorviet.com

Để cập nhật những bài viết mới nhất về lịch tàu từ Việt Nam đi các nước trên thế giới, hoặc những kiến thức về XNK, quý vị có thể theo dõi trên fanpage Door to Door Việt của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã theo dõi !

 

Đánh giá bài viết

 

5/5 (4 Reviews)
0886 28 8889