Sơn Đông (Shandong) là một tỉnh ven biển phía đông Trung Quốc. Sơn Đông nằm ở duyên hải phía đông Trung Quốc, thuộc hạ du Hoàng Hà, là địa phương cực bắc của vùng Hoa Đông. Tỉnh lỵ của Sơn Đông là Tế Nam.

Ở một nửa phía tây, Sơn Đông giáp với các tỉnh khác tại Trung Quốc, từ bắc xuống nam lần lượt là: Hà Bắc, Hà Nam, An Huy và Giang Tô. Tỉnh Sơn Đông có lịch sử lâu dài và văn hóa phong phú. Với dân số trên 90 triệu người, Sơn Đông là tỉnh có dân số đông thứ hai Trung Quốc, chỉ sau Quảng Đông. Sơn Đông là một tỉnh lớn công-nông nghiệp, đóng góp một phần chín giá trị của nền kinh tế Trung Quốc, tổng GDP của Sơn Đông đứng thứ ba tại Trung Quốc.

Sơn Đông được ưu đãi bằng nguồn tài nguyên nông nghiệp và biển. Là cơ sở sản xuất nông nghiệp và hàng hải, Sơn Đông đã phát triển các ngành sản xuất thực phẩm và chế biến thực phẩm mạnh. Yên Đài là một cơ sở xuất khẩu đặc biệt quan trọng của các sản phẩm nông nghiệp, tập trung vào táo, lạc và rau. 

Bờ biển dài của Sơn Đông cũng ưu tiên cho nó tiềm năng mạnh mẽ trong các ngành công nghiệp đang phát triển như dầu khí ngoài khơi, du lịch ven biển và sử dụng nước biển. Sơn Đông Xuất khẩu mặt hàng chính bao gồm máy móc, điện tử, dệt may, hàng may mặc, xe cộ và các bộ phận liên quan, nhựa và các sản phẩm liên quan, kim loại cơ bản và các sản phẩm liên quan. Sơn Đông Nhập khẩu chủ yếu bao gồm khoáng sản, máy móc và thiết bị điện, hạt giống và trái cây, nhựa và các sản phẩm liên quan.

Thực tiễn với tiềm năng và thế mạnh như vậy việc giao thương buôn bán giữ Việt Nam và Sơn Đông ( Shandong) có kim ngạch tương đối lớn kéo theo nhu cầu về vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Sơn Đông ( Shandong) và vận chuyển hàng từ Sơn Đông ( Shandong) về Việt Nam tương đối lớn.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường xuất nhập khẩu của 2 nước đặc biệt Việt nam và Sơn Đông ( Shandong) Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ logistics toàn diện và bao quát với tiêu chí ONE STOP SERVICE và là lựa chọn cho một nhà vận chuyển hàng việt trung uy tín, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng đặc biệt cho dịch vụ vận chuyển trọn gói door to door trọn gói chính ngạch khi mua hàng EXW hay bán hàng DDP của doanh nghiệp Việt Nam.

Chi tiết với tuyến vận chuyển Việt Nam đi Trung Quốc và vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam thì trung bình 1 tuần có 3-4 chuyến tàu Contaier dành để vận chuyển hàng nguyên container FCL và hàng ghép container LCL. Khi hàng hóa vận chuyển từ Sơn Đông ( Shandong) về Việt Nam thường sẽ đi qua cảng Qingdao Thanh đảo đối với những lô hàng thuộc mạn phía bắc của tỉnh, Đối với các khu vực phía nam thường sẽ chuyển qua cảng Lianyungang ( Liên Vân Cảng). Hiện nay door to door Việt đều cung cấp dịch vụ vận chuyển từ 2 cảng ngày cho cả vận chuyển hàng xuất khẩu và vận chuyển hàng nhập khẩu.

  • Vận chuyển Container từ cảng Qingdao ( Qingdao port) đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Qingdao ( Qingdao port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Qingdao ( Qingdao port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Lianyungang đến cảng Cát lái ( Catlai port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Lianyungang đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Lianyungang
  • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Lianyungang
  • Vận chuyển Container từ cảng Lianyungang đến cảng Cát lái ( Catlai port)
  • Vận chuyển hàng từ Sơn Đông ( Shandong) về Việt Nam.
  • Vận chuyển hàng từ Việt Nam tới Sơn Đông ( Shandong).

Ngoài dịch vụ logistics như là vận chuyển quốc tế bằng đường biển, vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, vận chuyển nội địa trung quốc, vận chuyển nội địa Việt nam … thì các dịch vụ liên quan tới xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc như là dịch vụ ủy thác xuất khẩu, dịch vụ ủy thác nhập khẩu, dịch vụ khai hải quan, thông quan hải quan, dịch vụ làm C/O… được Door to door Việt cung cấp đầy đủ.

Bảng giá cước vận chuyển nguyên container các tuyến từ cảng khu cực Thiên Tân Tianjin- Hải Phòng và Hồ Chí Minh Việt Nam.

POL POD ĐVT OF (Ocean freight) USD
20 DC 40 DC 40 HC
Qingdao port Hai Phong Cont 20 40 40
Qingdao port CatLai Cont 30 60 60
Lianyungang Hai Phong Cont 25 45 45
Lianyungang CatLai Cont 35 65 65
Hai Phong Qingdao port Cont 45 85 85
CatLai Qingdao port Cont 55 95 95
Hai Phong Lianyungang Cont 50 100 100
CatLai Lianyungang Cont 60 105 105

Mọi nhu cầu quý khách liên hệ báo giá chi tiết cho yêu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 0912532939( zalo, viber, skype…)

Email: Gardner.tran@doortodoor viet.com

 

5/5 (2 Reviews)