Liêu Ninh (Liaoning) là nền kinh tế lớn nhất Đông Bắc Trung Quốc. Với thế mạnh trong các ngành trồng trọt, ngành lâm nghiệp, ngành chăn nuôi và ngành ngư nghiệp và Tỉnh Liêu Ninh có tiềm năng lớn về thủy hải sản. Về công nghiệp, Liêu Ninh là một khu vực công nghiệp quan trọng của Trung Quốc. Bốn ngành công nghiệp trụ cột của tỉnh Liêu Ninh là hóa dầu, luyện kim, thông tin điện tử và máy móc.

Đặc biệt ngành công nghiệp chế tạo chiếm tỷ trọng lớn trong tổng giá trị công nghiệp của tỉnh Liêu Ninh, các sản phẩm chủ yếu của ngành công nghiệp chế tạo của tỉnh Liêu Ninh là thiết bị thông dụng, thiết bị chuyên dụng, thiết bị giao thông vận tải, máy điện, thiết bị thông tin, máy tính, và các thiết bị điện tử khác, chế phẩm kim loại, dụng cụ.

Hoạt động thương mại xuất nhập khẩu giữa Việt Nam Trung Quốc ở đây cũng vô cùng phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Liêu Ninh (liaoning) và vận chuyển hàng từ Liêu ninh (liaoning) về Việt Nam tương đối cao.

Về địa lý, Các địa thị tại Liêu Ninh Trung quốc.Gồm 14 địa thị dưới đây:

1          Thẩm Dương Shěnyáng       Shenyang

2          Đại Liên         Dàlián              Dalian

3          An Sơn           Ānshān           Anshan

4          Bản Khê         Běnxī              Benxi

5          Triều Dương  Cháoyáng      Chaoyang

6          Đan Đông      Dāndōng        Danong

7          Phủ Thuận     Fǔshùn           Fushun

8          Phụ Tân          Fùxīn              Fuxin

9          Hồ Lô Đảo     Húludǎo         Huludao

10        Cẩm Châu      Jǐnzhōu          Jinzhou

11        Liêu Dương   Liáoyáng        Liaoyang

12        Bàn Cẩm        Pánjǐn             Panjin

13        Thiết Lĩnh      Tiělǐng            Tieling

14        Dinh Khẩu     Yíngkǒu         Yingkou

Hệ thống sân bay, Trên địa bàn tỉnh Liêu Ninh có hệ thống sân bay quốc tế đào tiên Thẩm Dương, Sân bay quốc tế chu thủy tử đại liên, sân bay đằng ngao anh sơn, Sân bay lãng đầu Đan Đông, Sân bay Tiểu Lĩnh Tử Cấm Châu và sân bay Triều Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Liêu Ninh về Việt Nam bằng đường hàng không với chi phí hợp lý.

Hệ thống cảng biển, Với lợi thế giáp biển nên hệ thống giao thông đường biển Liêu Ninh vô cùng phát triển, Liêu Ninh có những cảng lớn như Cảng Đại Liên, Cảng Doanh Khẩu, cảng Đan Đông, cảng Trang Hà, cảng Cẩm Châu, cảng Lữ Thuận Dương, Đầu Oa. Vận chuyển hàng Container từ Liêu Ninh về Việt Nam, Dịch vụ vận chuyển từ Trung quốc về Việt Nam cũng dễ dàng hơn nhờ hệ thống cảng biển đa dạng.

Khi một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thì vấn đề vận chuyển hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng, lựa chọn một nhà vận tải chuyên nghiệp, nhà vận tải uy tín là vô cùng quan trọng. Trong thương mại quốc tế các điều khoản thương mại ngày nay đểu xu hướng dành lấy quyền thuê vận tải bởi lẽ sẽ chủ động trong toàn bộ quá trình giao hàng. Năm được yếu tố như vậy, Door to door việt cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế trọn gói door to door.

Với tuyến vận chuyển Việt Nam Trung Quốc và vận chuyển Trung Quốc Việt Nam, Đặc biệt tuyến Tới các Cảng Biển Tại Liêu Ninh thì trung bình 1 tuần có 3 chuyến tàu Container vận chuyển hàng từ Liêu ninh (liaoning) về Việt Nam và ngược lại.

  • Vận chuyển Container từ cảng Đan Đông (Dandong Port) đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Đan Đông (Dandong Port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Đan Đông ( Dandong port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Đan Đông ( Dandong port) đến cảng Cát lái ( Catlai port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Đại Liên (Dalian Port) đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Đại Liên (Dalian Port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Đại Liên (Dalian Port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Đại Liên (Dalian Port) đến cảng Cát lái ( Catlai port)
  • Vận chuyển hàng từ Liêu Ninh (Liaoning) về Việt Nam

Với hàng hóa từ hai tỉnh Cát Lâm Jilin và Hắc Long Giang Heilongjiang Sheng khi vận chuyển bằng đường biển cũng sẽ đi qua khu vực cảng thuộc Liêu Ninh.

Ngoài dịch vụ vận chuyển container thì chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL cho các tuyến trên. Dịch vụ kèm theo như khai hải quan xuất khẩu, nhập khẩu, ủy thác xuất nhập khẩu, làm c/o, xin giấy phép….

Mọi nhu cầu quý khách liên hệ báo giá từ website hoặc hotline: 091 253 29 39. Email: gardner.tran@doortodoor viet.com

5/5 (123 Reviews)