Vận Chuyển Hàng Từ An Huy Về Việt Nam nhanh chóng thủ tục đơn giản tiết kiệm liên hệ Công Ty Door to Door Việt, là công ty vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu uy tín, với thế mạnh là đại lý lớn của các Hãng tàu, hãng hàng không cũng như có hệ thống đại lý rộng khắp đặc biệt tuyến vận chuyển hàng từ Trung Quốc về việt namvận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc

An Huy Anhui là một tỉnh của Trung Quốc. Tỉnh nằm ở Hoa Đông và trải dài trên các đồng bằng Trường Giang và Hoài Hà, An Huy giáp với Giang Tô ở phía đông, Chiết Giang ở phía đông nam, Giang Tây ở phía nam, Hồ Bắc ở phía tây nam, Hà Nam ở phía tây bắc, và giáp với Sơn Đông trên một đoạn nhỏ ở phía bắc. An Huy có tổng diện tích 139.427 km2. Tổng dân số đứng ở mức 61,96 triệu người vào năm 2016. Nó nằm ở vùng nội địa của đồng bằng sông Dương Tử. Trong số nhiều sông và hồ ở Anhui, hồ Chaohu là một trong năm hồ nước ngọt tuyệt vời ở Trung Quốc, với diện tích 800 km2. Đất ở tỉnh An Huy rất phì nhiêu và phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau. Tỉnh cũng giàu tài nguyên khoáng sản. Có 138 loại khoáng chất đã được xác định. Trong số đó, 38 loại được xếp hạng top 10 trong cả nước, và than đá, sắt, đồng, lưu huỳnh và alunit được coi là năm khoáng sản chính.

Xuất khẩu chính bao gồm các mục đích đặc biệt và máy móc thiết bị điện, xe cơ giới, dệt may, sắt thép và các sản phẩm cao su. Nhập khẩu chủ yếu là quặng kim loại và phế liệu kim loại và máy móc công nghiệp.

Các thị trường xuất khẩu chính trong năm 2016 bao gồm Mỹ, Hồng Kông, Nhật Bản và Ấn Độ. Trong năm 2016, xuất khẩu sang Hong Kong chiếm 6,2% tổng xuất khẩu của An Huy. Trong năm 2016, các nguồn nhập khẩu chính bao gồm Chile, Mỹ, Úc và Đài Loan. Đông Nam Á trong đó có Việt Nam là một nước nhập siêu tương đối lớn với An Huy. Thực tiễn với tiềm năng và thế mạnh về địa lý lẫn kinh tế nên hoạt động ngoại thương giữa giữa Việt Nam và An Huy Anhui có kim ngạch tương đối lớn kéo theo nhu cầu về vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ Việt Nam đi An Huy Anhui và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ An Huy Anhui về Việt Nam tương đối lớn. Đặc biệt là vận chuyển hàng từ An Huy Anhui về Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường xuất nhập khẩu như vậy giữa Việt nam và An Huy Anhui . Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển quốc tế  cung cấp đến khách hàng dịch vụ logistics toàn diện và bao quát với tiêu chí ONE STOP SERVICES và là lựa chọn cho một nhà vận chuyển hàng việt trung uy tín, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng đặc biệt cho dịch vụ vận chuyển trọn gói door to door trọn gói chính ngạch khi mua hàng EXW hay bán hàng DDP của doanh nghiệp Việt Nam. Với các loại hình vận chuyển Container FCL, Hàng lẻ LCL…

Chi tiết với tuyến vận chuyển Việt Nam đi Trung Quốc và vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam thì trung bình 1 tuần có 3-4 chuyến tàu Contaier dành để vận chuyển hàng nguyên container FCL và hàng ghép container LCL. Khi hàng hóa vận chuyển từ các hệ thống cảng biển của An Huy Anhui về Việt Nam thường phụ thuộc vào địa điểm nhà máy sẽ có cảng phù hợp, Ngoài ra khi ưu tiên đi nhanh hơn và đi thẳng không quá cảnh chuyển tải thì sẽ có lựa chọn khác.

Hiện nay Door to Door Việt cung cấp dịch vụ vận chuyển từ hệ thống cảng của An Huy Anhui về hệ thống cảng Việt Nam như sau:

 • Vận chuyển Container từ cảng Lianyungang đến cảng Cát lái ( Catlai port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Lianyungang đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Lianyungang
 • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Lianyungang
 • Vận chuyển Container từ cảng Nam Thông Nantong Port đến cảng Cát lái ( Catlai port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Nam Thông Nantong Port đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến Nam Thông Nantong Port
 • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Nam Thông Nantong Port
 • Vận chuyển Container từ cảng Dương Châu Yangzhou Port đến cảng Cát lái ( Catlai port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Dương Châu Yangzhou Port đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Dương Châu Yangzhou Port
 • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Dương Châu Yangzhou Port
 • Vận chuyển Container từ cảng Nam Kinh Nanjing Port đến cảng Cát lái ( Catlai port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Nam Kinh Nanjing Port đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Nam Kinh Nanjing Port
 • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Nam Kinh Nanjing Port
 • Vận chuyển Container từ cảng Thượng Hải Shanghai Port đến cảng Cát lái ( Catlai port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Thượng Hải Shanghai Port đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Thượng Hải Shanghai Port
 • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Thượng Hải Shanghai Port
 • Vận chuyển hàng từ An Huy Anhui về Việt Nam.
 • Vận chuyển hàng từ Việt Nam tới An Huy Anhui.

Ngoài dịch vụ logistics như là vận chuyển quốc tế bằng đường biển, vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, vận chuyển nội địa trung quốc, vận chuyển nội địa Việt nam … thì các dịch vụ liên quan tới xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc như là dịch vụ ủy thác xuất khẩu, dịch vụ ủy thác nhập khẩu, dịch vụ khai hải quan, thông quan hải quan, dịch vụ làm C/O… được Door to Door Việt cung cấp với dịch vụ tốt nhất.

Mọi nhu cầu quý khách liên hệ báo giá chi tiết cho yêu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 0912532939 ( zalo, viber, skype…)

Email: Gardner.tran@doortodoor viet.com

 

5/5 (126 Reviews)