Vận chuyển hàng từ Hà Bắc (Hebei) về Việt Nam và từ Việt Nam đi Hà Bắc (Heibei)

cuoc van chuyen tu ha bac ve vietnam

Vận chuyển hàng từ Hà Bắc (Hebei) về Việt Nam và từ Việt Nam đi Hà Bắc (Heibei)

Hà Bắc (Hebei) là một tính thuộc phía bắc Trung Quốc, Hà Bắc giáp với Liêu Ninh ở phía đông bắc, Nội Mông Cổ ở phía bắc, Sơn Tây ở phía tây, Hà Nam ở phía nam, và Sơn Đông ở phía đông nam, Phía đông của tỉnh giáp với biển Bột Hải.

Một phần nhỏ của Hà Bắc bị tách rời với phần còn lại của tỉnh, xen giữa là địa phận của Bắc Kinh và Thiên Tân. Với 40% lực lượng lao động của Hà Bắc làm việc trong các lĩnh vực nông-lâm-mục nghiệp, với lớn sản phẩm của các ngành này được đưa đến Bắc Kinh và Thiên Tân Các loại nông sản chính của Hà Bắc là các cây lương thực gồm lúa mỳ, ngô, kê và lúa.

Các loại cây công nghiệp như sợi bông, lạc, đậu tương và vừng cũng được trồng. Các ngành công nghiệp như thép, ngành chế tạo là những ngành lớn nhất tại Hà Bắc, và có vẻ như các ngành này vẫn được củng cố vững chắc và Hà Bắc tiếp tục phát triển như là một trung tâm sản xuất và chế tạo của khu vực.

Hoạt động giao thương xuất nhập khẩu giữa Việt Nam Trung Quốc ngày càng phát triển nên nhu cầu vận chuyển hai chiều Việt Trung ở đây cũng vô cùng phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hà Bắc (Hebei) và vận chuyển hàng từ Hà Bắc (Hebei) về Việt Nam tương đối cao.

Về địa lý, Các địa thị tại Hà Bắc (Hebei)  Trung quốc.Gồm 11 địa thị: Thạch Gia Trang (Shijiazhuang), Bảo Định (Baoding), Thương Châu (Cangzhou), Thừa Đức (Chengde), Hàm Đan (Handan), Hành Thủy (Hengshui), Lang Phường (Langfang), Tần Hoàng Đảo (Qinhuangdao), Đường Sơn (Tangshan), Hình Đài (Xingtai), Trương Gia Khẩu (Zhangjiakou). Vận chuyển hàng từ các địa thị thuộc Hà Bắc (Hebei) về Việt Nam.

Hệ thống giao thông phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa thì đa phần thông qua các sân bay tại Bắc Kinh, Thiên Tân và hệ thống cảng biển như cảng Thiên Tân Tianjin (cảng Xingang), cảng Qinhuangdao, cảng Huanghua.

Khi một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thì vấn đề vận chuyển hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng, lựa chọn một công ty vận tải giá rẻ từ Trung Quốc về Việt Nam, công ty vận chuyển hàng uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam là vô cùng quan trọng. Trong thương mại quốc tế các điều khoản thương mại ngày nay đểu xu hướng dành lấy quyền thuê vận tải bởi lẽ sẽ chủ động trong toàn bộ quá trình giao hàng cũng như nhận hàng. Năm được yếu tố như vậy, Door to door việt cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế trọn gói door to door hỗ trợ toàn diện cho nhà xuất nhập khẩu khi mua EXW FOB, Bán DDP, CIF.

Với tuyến vận chuyển Việt Nam Trung Quốcvận chuyển Trung Quốc Việt Nam, Đặc biệt tuyến Tới các Cảng Biển khu vực Hà Bắc  thì trung bình 1 tuần có 4 chuyến tàu Contaier dành để vận chuyển hàng nguyên container FCL và hàng ghép container LCL.

Ngoài dịch vụ vận chuyển container thì chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL cho các tuyến trên. Dịch vụ kèm theo như khai hải quan xuất khẩu, nhập khẩu, ủy thác xuất nhập khẩu, làm c/o form E, xin giấy phép….

Bảng giá cước vận chuyển nguyên container các tuyến từ cảng khu cực Hà Bắc (HeBei)- Hải Phòng và Hồ Chí Minh Việt Nam.

POL POD ĐVT OF (Ocean freight) USD
20 DC 40 DC 40 HC
Tianjin (Xingang) Hai Phong Cont 20 40 40
Tianjin (Xingang) CatLai Cont 30 60 60
Hai Phong Tianjin (Xingang) Cont 45 85 85
CatLai Tianjin (Xingang) Cont 55 95 95

 

Mọi nhu cầu quý khách liên hệ báo giá chi tiết cho yêu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0912 532 939. Email: gardner.tran@doortodoor viet.com

 

5/5 (162 Reviews)
0886 28 8889