Giang tô ( Jangsu) là một tỉnh ven biển phía đông Trung Quốc. Giang Tô giáp với Sơn Đông ( Shandong) ở phía bắc, giáp với An Huy, ở phía tây giáp với Chiết Giang và giám Thượng Hải ở phía nam.

Giang Tô có đường bờ biển dài 1000km dọc theo Hoàng Hải và một phần biển Hoa Đông. Từ sau khi Trung Quốc tiến hành cải cách mở cửa Giang Tô là một điểm nóng về phát triển kinh tế xã hội và hiện là tỉnh có GDP bình quân đầu người rất cao. Giang Tô có một khu vực kinh tế tư nhân mạnh.

Đến cuối năm 2016, có khoảng 2,23 triệu doanh nghiệp tư nhân. Giang Tô có số lượng doanh nghiệp tư nhân lớn thứ hai ở Trung Quốc.

Các ngành công nghiệp trụ cột ở Giang Tô là điện tử, viễn thông, hóa chất, máy móc và thiết bị, dệt may và luyện kim. Ngành công nghiệp thâm dụng công nghệ và các ngành công nghiệp đòi hỏi nhiều vốn (như điện tử và viễn thông, vv) đang phát triển nhanh chóng. Giang Tô đang hướng tới sự phát triển của các sản phẩm công nghệ mới và cao. Giang Tô hiện là cơ sở sản xuất CNTT quan trọng. Xuất khẩu chính bao gồm các sản phẩm điện tử và cơ khí, các sản phẩm công nghệ mới và cao, máy móc & phụ kiện xử lý dữ liệu tự động, các sản phẩm may mặc và quần áo.

Các thị trường xuất khẩu chính bao gồm Mỹ, Hồng Kông, Nhật Bản và Hàn Quốc Đông Nam Á trong đó có Việt Nam là một nước nhập siêu tương đối lớn với Giang Tô. Thực tiễn với tiềm năng và thế mạnh về địa lý lẫn kinh tế nên hoạt động ngoại thương giữa giữa Việt Nam và Giang tô ( Jangsu)  có kim ngạch tương đối lớn kéo theo nhu cầu về vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ Việt Nam đi Giang tô ( Jangsu) và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ Giang tô ( Jangsu) về Việt Nam tương đối lớn. Đặc biệt là vận chuyển hàng từ Giang tô ( Jangsu) về Việt Nam

       Nắm bắt được nhu cầu của thị trường xuất nhập khẩu như vậy giữa Việt nam và Giang tô ( Jangsu). Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển quốc tế  cung cấp đến khách hàng dịch vụ logistics toàn diện và bao quát với tiêu chí ONE STOP SERVICES và là lựa chọn cho một nhà vận chuyển hàng việt trung uy tín, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng đặc biệt cho dịch vụ vận chuyển trọn gói door to door trọn gói chính ngạch khi mua hàng EXW hay bán hàng DDP của doanh nghiệp Việt Nam. Với các loại hình vận chuyển Container FCL, Hàng lẻ LCL…

          Chi tiết với tuyến vận chuyển Việt Nam đi Trung Quốc và vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam thì trung bình 1 tuần có 3-4 chuyến tàu Container dành để vận chuyển hàng nguyên container FCL và hàng ghép container LCL. Khi hàng hóa vận chuyển từ các hệ thống cảng biển của Giang tô ( Jangsu) về Việt Nam thường phụ thuộc vào địa điểm nhà máy sẽ có cảng phù hợp, Ngoài ra khi ưu tiên đi nhanh hơn và đi thẳng không quá cảnh chuyển tải thì sẽ có lựa chọn khác.

          Hiện nay Door to Door Việt cung cấp dịch vụ vận chuyển từ hệ thống cảng của Giang tô ( Jangsu) về hệ thống cảng Việt Nam như sau:

 • Vận chuyển từ Lianyungang về Cát lái ( Catlai port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Lianyungang đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Lianyungang
 • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Lianyungang
 • Vận chuyển Container từ cảng Nam Thông Nantong Port đến cảng Cát lái ( Catlai port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Nam Thông Nantong Port đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến Nam Thông Nantong Port
 • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Nam Thông Nantong Port
 • Vận chuyển Container từ cảng Dương Châu Yangzhou Port đến cảng Cát lái ( Catlai port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Dương Châu Yangzhou Port đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Dương Châu Yangzhou Port
 • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Dương Châu Yangzhou Port
 • Vận chuyển Container từ cảng Nam Kinh Nanjing Port đến cảng Cát lái ( Catlai port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Nam Kinh Nanjing Port đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
 • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng Nam Kinh Nanjing Port
 • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Nam Kinh Nanjing Port
 • Vận chuyển hàng từ Giang tô ( Jangsu) về Việt Nam.
 • Vận chuyển hàng từ Việt Nam tới Giang tô ( Jangsu).

          Ngoài dịch vụ logistics như là vận chuyển quốc tế bằng đường biển, vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không, vận chuyển nội địa trung quốc, vận chuyển nội địa Việt nam … thì các dịch vụ liên quan tới xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc như là dịch vụ ủy thác xuất khẩu, dịch vụ ủy thác nhập khẩu, dịch vụ khai hải quan, thông quan hải quan, dịch vụ làm C/O… được Door to Door Việt cung cấp với dịch vụ tốt nhất.

Mọi nhu cầu quý khách liên hệ báo giá chi tiết cho yêu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 0912532939 ( zalo, viber, skype…)

Email: kenny@doortodoorviet.com

 

5/5 (1 Review)