Bắc Kinh Beijing là thủ đô nước Trung Quốc, Là Thành phố lớn và phát triển bậc nhất Trung Quốc. Bắc Kinh là thành phố hậu công nghiệp đầu tiên tại Trung Quốc Đại Lục. Bắc Kinh là nơi đặt trụ sở của rất nhiều công ty lớn nhất của toàn cầu và những công ty lớn nhất của Trung Quốc.

Những ngày nghề chính tại Bắc Kinh như ngành Tài Chính, Bán lẻ, Các ngành công nghiệp máy tính, Dược phẩm, công nghệ thông tin, Kỹ thuật vật liệu, ngành thương mại dịch vụ. Ngành nông nghiệp phát triển ở bên ngoài khu vực đô thị, lúa mì và ngô là các cây trồng chính.  Nông dân cũng trồng các loại rau xanh ở các khu vực gần nội thị để cung cấp cho thành phố.

Nhu cầu giao thương thương mại giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp tại Bắc Kinh Beijing là rất lớn kéo theo nhu cầu dịch vụ logistics vận chuyển hàng từ Bắc Kinh (Beijing) về Việt Namvận chuyển hàng từ Việt Nam đi Bắc Kinh (Beijing). Phương thức vận chuyển thường được sử dụng là đường hàng không và đường biển.

Về địa lý, Bắc Kinh Beijing tiếp giáp với tỉnh Hà Bắc Hebei và Thành phố Thiên Tân Tianjin. Vì vậy hàng hóa vận chuyển từ Bắc Kinh bằng đường biển sẽ phải thông qua cảng Thiên Tân Tianjin (cảng Xingang).

Với một doanh nghiệp xuất nhập khẩu, thì vấn đề vận chuyển hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng, lựa chọn một công ty vận tải chuyên nghiệp từ Trung Quốc về Việt Nam, công ty vận chuyển hàng uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam là vô cùng quan trọng. Trong thương mại quốc tế các điều khoản thương mại ngày nay đểu xu hướng dành lấy quyền thuê vận tải cho sự chủ động trong toàn bộ quá trình giao hàng cũng như nhận hàng. Năm được yếu tố như vậy, Door to door việt cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế trọn gói door to door hỗ trợ toàn diện cho nhà xuất nhập khẩu khi mua EXW FOB, Bán DDP, CIF.

Với tuyến vận chuyển Việt Nam Trung Quốc và vận chuyển Trung Quốc Việt Nam, Đặc biệt tuyến Tới các Cảng Biển khu vực Cảng Thiên Tân Tianjin (cảng Xingang). thì trung bình 1 tuần có 4 chuyến tàu Contaier dành để vận chuyển hàng nguyên container FCL và hàng ghép container LCL.

  • Vận chuyển Container từ cảng cảng Thiên Tân Tianjin (cảng Xingang) đến cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port)
  • Vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng ( HaiPhong Port) đến cảng cảng Thiên Tân Tianjin (cảng Xingang)
  • Vận chuyển Container từ cảng Cát lái ( Catlai port) đến cảng Thiên Tân Tianjin (cảng Xingang)
  • Vận chuyển Container từ cảng Thiên Tân Tianjin (cảng Xingang) đến cảng Cát lái ( Catlai port)
  • Vận chuyển hàng từ Bắc Kinh Beijing về Việt Nam.
  • Vận chuyển hàng từ Việt Nam tới Bắc Kinh Beijing.

Ngoài dịch vụ vận chuyển container thì chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL cho các tuyến trên. Dịch vụ kèm theo như khai hải quan,  xuất khẩu-nhập khẩu  ủy thác xuất nhập khẩu, làm c/o form E, xin giấy phép….

Bảng giá cước vận chuyển nguyên container các tuyến từ cảng khu cực Bắc Kinh Beijing – Hải Phòng và Hồ Chí Minh Việt Nam.

POL

POD

ĐVT

OF (Ocean freight) USD

20 DC

40 DC

40 HC

Tianjin (Xingang)

Hai Phong

Cont

20

40

40

Tianjin (Xingang)

CatLai

Cont

30

60

60

Hai Phong

Tianjin (Xingang)

Cont

45

85

85

CatLai

Tianjin (Xingang)

Cont

55

95

95

Mọi nhu cầu quý khách liên hệ báo giá chi tiết cho yêu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 091 253 29 39. Email: gardner.tran@doortodoor viet.com

5/5 (2 Reviews)