Air Freight

Với những lô hàng giá trị, yêu cầu cao về thời gian hãy chọn dịch vụ này, đảm bao giao hàng “Just in time”.

LEARN MORE

Air Freight

 

Sea Freight

Phòng đại lý tàu biển sẽ trả lời cho quý vị mọi thắc mắc về lịch tàu, giá cước.

LEARN MORE
 

Sea Freight

 

Trucking Services

Đội xe thường trực 24/7, anh em tài xế nhiệt tình đảm bảo hàng hóa của quý vị nhận đủ giao đúng.

LEARN MORE
 

Trucking Services

 

Customs Broker

Với đội ngũ giao nhận chuyển nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm đảm bao thông quan mọi lô hàng của quý vị.

LEARN MORE
 

Customs Broker

Welcome to Door to Door Việt

Door to Door Việt là một trong những nhà cung ứng dịch vụ logistics tại Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ năng lực từ con người đến cơ sở vật chất đảm bảo vận chuyển và phục vụ chuỗi cung ứng cho quá trình sản xuất của quý vị như “nước chảy, mây trôi”.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi biết được vai trò của chúng tôi đối với khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng giữ sợi dây liên kết giữa chúng tôi và khách hàng như thể chúng tôi là một phần của họ.

Chúng tôi luôn truyền đạt đến tất cả các anh chị cán bộ nhân viên rằng: ” khách hàng mới là người trả lương cho các bạn, chất lượng dịch vụ là chén cơm của các bạn, đừng  bao giờ làm cho ông chủ của các bạn buồn và cũng đừng dại dột đi đập chén cơm của mình”.

→ Xem chi tiết

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Door to Door Việt là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế, dịch vụ giao nhận, khai thuê hải quan và vận chuyển nội địa hàng đầu tại Việt Nam.

Quý vị vui lòng xem hồ sơ năng lực của chúng tôi theo đường dẫn bên dưới:

→ Xem chi tiết

Door to Door Việt là thành viên của nhiều tổ chức giao nhận quốc tế và trong nước như: WCA, JCtrans, VLA, FIATA, IATA. Với hệ thống đại lý rộng lớn khắp toàn cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ Quý vị.

 

→ Xem chi tiết


Hiểu rõ hơn về vai trò của sức mạnh tập thể trong việc giải quyết các vấn đề, xử lý các tình huống trong công việc. Vì vậy TEAM BUILDING luôn được lãnh đạo công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Hằng năm doanh nghiệp sẽ tổ chức đi du lịch cho toàn bộ nhân viên. Tổ chức sinh nhật, những bữa tiệc nhỏ để ACE trong công ty có dịp chia sẽ kinh nghiệm công việc và tạo gắn kết giữa các thành viên.

→ Xem chi tiết

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Niềm vui lớn nhất trong công việc là tận mắt nhìn thấy sự lớn mạnh của Khách hàng, sự phát triển của Công ty và sự trưởng thành của Nhân viên”

Mr.Khánh –  President

“Giá trị thực sự của chúng tôi nằm ở hành động và sự tín nhiệm của khách hàng không phải ở những lời quảng cáo sáo rỗng.”

Mr.Kenny –  General Director

6 reasons why our clients choosing us

01

One stop shipping

Door to Door Việt quản trị chuỗi cung ứng 3PL. Không những cung cấp đầy đủ dịch vụ như: Đại lý hải quan, giao nhận vận chuyển, kho bãi. Chúng tôi còn quản lý các nhà thầu phụ đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

“One stop shipping” cho tất cả mọi dịch vụ giao nhận chỉ với một Door to Door Việt, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để bạn được tư vấn và lên phương án tốt nhất cho kế hoạch vận chuyển hàng hóa của bạn.

02

Just in time

Nhận đủ giao đúng là nguyên tắc làm việc của chúng tôi: đúng lúc, đúng số lượng, đúng mặt hàng, đúng chất lượng, đúng quy cách đóng gói. Chúng tôi giúp giảm thiểu tối đa thời gian lưu kho giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và sử dụng đồng vốn tối ưu nhất.

“Just in time” luôn là tiêu chí và là kim chỉ nam để Door to Door Việt hành động.

03

Save your saving

Chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra phương án, giải pháp để giảm tối đa chi phí cho khách hàng. Lựa chọn phương án vận chuyển, hình thức vận chuyển đúng không những tiết kiệm được những chi phí thực tế, mà còn có thể tiết kiệm được những “chi phí cơ hội” cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc khi khách hàng tiết kiệm được chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của họ.

04

Best of breed

Chúng tôi xác định các hãng vận chuyển “tốt nhất” trong tất cả các phương thức vận tải và làm việc để thiết lập mối quan hệ kinh doanh lành mạnh với họ dựa trên quy trình đánh giá chất lượng của chúng tôi và khả năng cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy của họ.

Từ đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí, mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng của chúng tôi.

05

Superior customer service

Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo và xây dựng đội ngũ để phục vụ những yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Mỗi khách hàng sẽ có một nhân viên kinh doanh riêng để tư vấn và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng kịp thời nhất.

06

Global Network

Chúng tôi tham gia vào rất nhiều tổ chức giao nhận quốc tế như: WCA, JCtrans, FIATA, IATA. Mọi yêu cầu vận chuyển từ các quốc gia trên toàn cầu chúng tôi đều dễ đáp ứng với chi phí tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn nhất.

 
Your enquiry, our service
Call Now : +84 886 28 8889

INTERNATIONAL

FREIGHT SERVICES

Multimodal Transportation
0
Agency Worldwide
0
Hardworking People
0
Countries Covered
0
Years of Experiences