Sau khi nhận được lịch đóng hàng của Trung ương chúng tôi đã lên kế hoạch nhận đóng hàng vào container với lượng hàng lên đến 1500 tấn lúa giống phục vụ cho vụ mùa mới của bà con Miền Bắc với 54 container 40′ chỉ trong 4 ngày. Kế hoạch đóng hàng rất gấp rút nhưng với kinh nghiệm và nghiệp vụ tốt nhân viên Door to Door Việt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Trung ương đã chỉ đạo xuống.

Đối với mặt hàng hạt giống thì kỵ nhất là vấn đề gặp nước bởi lẽ khi có độ ẩm cao hạt giống sẽ nảy mầm hoặc bị mốc, thối vì thế công tác chuẩn bị võ container là một trong những yêu cầu được đặt lên hàng đầu, nhân viên giao nhận phải hết sức tỷ mỉ để chọn được võ container hội tụ đầy đủ nhưng yêu cầu nhất thiết:

  • Kín nước
  • Không có mùi
  • Có cửa thông gió
  • Ván sàn phải sạch, không bị dính dầu, không bị ảnh hưởng bởi các mặt hàng đã được đóng lần trước

Khi chọn được container hội tụ đầy đủ những yếu tố đó thì chúng tôi mới tiến hàng việc đóng hàng. Phương án vận chuyển lần này được ban Giám đốc chọn là phương án bộ – biển – bộ. Hàng hóa được mua bảo hiểm với mức rủi ro cao nhất, và chúng tôi làm việc rất tỷ mỉ với đơn vị bảo hiểm nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo.

Mặc dù luôn đặt cao các vấn đề về việc chọn container nhưng chúng tôi vẫn luôn nêu cao tiêu chí “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, chính vì thế chúng tôi luôn theo dõi dự báo thời tiết để nắm rõ tình hình Biển Đông đảm bảo trong thời gian hành hải hàng chúng tôi sẽ không gặp phải những đợt gió mùa hay áp thấp nhiệt đới hay những cơn bão. Chúng tôi thông báo những biến đổi kịp thời về thời tiết cho công ty giống cây trồng để họ có thể điều tiết lịch sản xuất và kế hoạch vận chuyển hàng ở mức tối ưu nhất.

Những hình ảnh đóng hàng tại cảng:

Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết, quý vị muốn được tư vấn kế hoạch đóng hàng và vận chuyển hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc hotmail của công ty.

[sgmb id=1]

0/5 (0 Reviews)