TIN TỨC

thủ tục nhập khẩu ghế sofa

Thủ tục nhập khẩu ghế sofa da

Thủ tục nhập khẩu sofa da, mã hs ghế sofa, thuế nhập khẩu, thuế GTGT và chính sách nhập khẩu ghế sofa da. Là những nội dung chính mà Door to Door Việt muốn chia sẻ đến Quý vị trong bài viết này.
Read more
dap là gì

DAP là gì

DAP trong xuất nhập khẩu là gì, giá và những điều cần lưu ý về điều kiện DAP trong incoterms 2010. DAP là viết tắt của chữ Delivered at Place
Read more
thủ tục nhập khẩu bát đĩa

Thủ tục nhập khẩu bát đĩa

Thủ tục nhập khẩu bát đĩa, mã hs, thuế nhập khẩu, thuế GTGT, chính sách nhập khẩu và tự công bố bát đĩa nhập khẩu. Là những nội dung chính mà Door to Door Việt muốn chia sẻ đến Quý vị trong bài viết này.
Read more

Danh sách mã các chi cục hải quan việt nam trong phần mềm khai hải quan ecus5

Bạn đang cần thông tin về các mã chi cục hải quan tại Việt Nam để phục vụ cho công việc liên quan như mở tời khai hải quan, kiểm tra tờ khai của bên dịch vụ khai thuê hải quan hay những vấn đề khác. Chúng tôi tổng hợp thông tin để mọi người tiện tra cứu thông tin về mã chi cục hải quan Việt Nam trong phần mềm khai hải quan Ecus5.
Read more
thủ tục nhập khẩu máy massage

Thủ tục nhập khẩu máy massage mắt

Thủ tục nhập khẩu máy massage mắt, mã hs Massage Eye, thuế nhập khẩu, thuế GTGT và chính sách nhập khẩu máy mát xa mắt. Là những nội dung chính mà Door to Door Việt muốn chia sẻ đến Quý vị trong bài viết này.
Read more
thủ tục nhập khẩu cá

Thủ tục nhập khẩu cá

Thủ tục nhập khẩu cá, kiểm dịch động vật cá, mã hs cá ngừ, thuế nhập khẩu cá, chính sách nhập khẩu cá đông lạnh, lưu ý khi vận chuyển cá nhiệt độ bảo quản cá ngừ, cá hồi, cá tuyết, cá thu đao, cá bơn.
Read more
0886 28 8889