Chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng mọi của Quý vị.

Yêu cầu báo giá của Quý vị sẽ được gửi đến bộ phần phụ trách 24/7.

Vui lòng chọn và điền thông tin theo mẫu dưới đâu:

   

  Skip to Content

  Category Archives: Kho Bãi

  Những lưu ý khi đóng hàng vào container, giảm thiểu mọi tổn thất cho hàng hóa

  Những cách đóng hàng vào container đúng kỹ thuât, an toàn và nhanh chóng cho một số mặt hàng điển hình và những lưu ý cần biết khi đóng hàng vào container mà chúng tôi tổng hợp lại trong quá trình làm hàng cho khách hàng chúng tôi.

  0 Continue Reading →

  Thủ tục xuất nhập khẩu chanh dây, vận chuyển container lạnh

  Thủ tục xuất khẩu chanh dây, thủ tục nhập khẩu chanh dây, vận chuyển chanh dây bằng container lạnh, đăng ký kiểm dịch thực vật chanh dây…

  0 Continue Reading →

  Quy trình rút ruột hàng container tại cảng Cát Lái

  Rút ruột hàng tại cảng là một trong nhưng phương án và được rất nhiều nhà nhập khẩu lựa chọn để lấy hàng về khi gặp một số vấn đề về việc dỡ hàng xuống tại kho như

  0 Continue Reading →

  Hiểu đúng về DEM, DET, Storage

  Trong các chi phí local charges thì có ba phí không nằm trong khung phí mặc định của các hãng tàu đó là DEM – Demurrage, DET – Detention và Storage…

  0 Continue Reading →

  Thủ tục nhập khẩu tấm lợp lấy sáng

  Tấm lợp lấy sáng là một vật liệu được sử dụng phổ biến, và là sự lựa chọn hoàn hảo mà các nhà thiết kế xây dựng hướng tới, nó khác phục được nhược điểm của kính là dễ vỡ và nặng.

  0 Continue Reading →

  Cước vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

  Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ
  Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường không
  Vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường biển

  0 Continue Reading →

  Vận chuyển container lạnh và những điều cần biết

  Có rất nhiều điều cần lưu ý trong vận chuyển container lạnh, khi lấy book container lạnh, khi vận chuyển, khi đóng hàng

  0 Continue Reading →

  Những thông tin ghi trên vỏ container cần biết

  Các ký hiệu trên võ container có ý nghĩa gì ? shipper cần biết nhừng gì về vỏ container ? … vv và rất nhiều câu hỏi tương tự. Trong bài viết này Door to Door Việt sẽ làm sáng tỏ về những ý hiệu, chữ viết trên vỏ container, cách sử dụng các thông số đó.

  0 Continue Reading →

  Kỹ thuật đóng thùng phuy vào container

  Đóng hàng bằng cơ giới là việc dùng xe nâng hoặc xe cẩu, chủ yếu là xe nâng có sự kết hợp của công nhân thủ công(nếu cần thiết) để tiến hành đóng hàng. Mỗi mặt hàng khác nhau thì có kỹ thuật đóng hàng khác nhau, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đóng hàng thùng phuy đóng vào container.

  0 Continue Reading →

  Đóng hàng lúa tại cảng, vận chuyển ra Bắc

  Sau khi nhận được lịch đóng hàng của Trung ương chúng tôi đã lên kế hoạch nhận đóng hàng vào container với lượng hàng lên đến 1500 tấn lúa giống phục vụ cho vụ mùa mới của bà con Miền Bắc với 54 container 40′ chỉ trong 4 ngày. Kế hoạch đóng hàng rất gấp rút nhưng với kinh nghiệm và nghiệp vụ tốt nhân viên Door to Door Việt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Trung ương đã chỉ đạo xuống.

  Đối với mặt hàng hạt giống thì kỵ nhất là vấn đề gặp nước bởi lẽ khi có độ ẩm cao hạt giống sẽ nảy mầm hoặc bị mốc, thối vì thế công tác chuẩn bị võ container là một trong những yêu cầu được đặt lên hàng đầu, nhân viên giao nhận phải hết sức tỷ mỉ để chọn được võ container hội tụ đầy đủ nhưng yêu cầu nhất thiết:

  • Kín nước
  • Không có mùi
  • Có cửa thông gió
  • Ván sàn phải sạch, không bị dính dầu, không bị ảnh hưởng bởi các mặt hàng đã được đóng lần trước

  Khi chọn được container hội tụ đầy đủ những yếu tố đó thì chúng tôi mới tiến hàng việc đóng hàng. Phương án vận chuyển lần này được ban Giám đốc chọn là phương án bộ – biển – bộ. Hàng hóa được mua bảo hiểm với mức rủi ro cao nhất, và chúng tôi làm việc rất tỷ mỉ với đơn vị bảo hiểm nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn được đảm bảo.

  Mặc dù luôn đặt cao các vấn đề về việc chọn container nhưng chúng tôi vẫn luôn nêu cao tiêu chí “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, chính vì thế chúng tôi luôn theo dõi dự báo thời tiết để nắm rõ tình hình Biển Đông đảm bảo trong thời gian hành hải hàng chúng tôi sẽ không gặp phải những đợt gió mùa hay áp thấp nhiệt đới hay những cơn bão. Chúng tôi thông báo những biến đổi kịp thời về thời tiết cho công ty giống cây trồng để họ có thể điều tiết lịch sản xuất và kế hoạch vận chuyển hàng ở mức tối ưu nhất.

  Những hình ảnh đóng hàng tại cảng:

  Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết, quý vị muốn được tư vấn kế hoạch đóng hàng và vận chuyển hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc hotmail của công ty.

  [sgmb id=1]

  0 Continue Reading →

  Vận chuyển xếp dỡ và bảo quản sắt thép

  Thép ống, thép tấm, thép định hình (chữ L, H, I…), thép dây cuộn, thép tôn cuộn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ về việc cách xếp dỡ, phương án vận chuyển và cách bảo quản sắt thép các loại trong kho cũng như ngoài bãi đối với loại thép hình ống, thép định hình và thép tấm

  0 Continue Reading →

  Welcome to Door to Door Viet