Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng của thế giới, nên hầu hết các sản phầm từ chất lượng thấp đến chất lượng cao đều có mặt trên thị trường này.

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm để kinh doanh hoặc tìm nguyên liệu đầu vào cho sản xuất, thì không nên bỏ qua thị trường này.

Hiện tại trên thị trường vận chuyển người ta có hai hình thức vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chính đó là đường biển và đường bộ.

Đường bộ thường đi dưới dạng tiểu ngạch, đường biển thì đi dưới dạng chính ngạch, mỗi hình thức vận chuyển có một đặc điểm khác nhau và những ưu thế khác nhau:

Đường bộ tiểu ngạch: Vận chuyển tiểu ngạch thường phần thuế nhập khẩu không có, và người nhập khẩu chỉ vận thanh toán tiền và lấy hàng về sản xuất kinh doanh, nhưng không có đầu vào cho sản phẩm, kéo theo hệ lụy là hàng bán dưới dạng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hình thức này phù hợp với vận chuyển khối lượng hàng ít.

Đường biển chính ngạch: Đường biển phù hợp cho việc vận chuyển với khối lượng hàng nhiều, vận chuyển hàng nhiều hàng cảng rẻ đi. Hàng đường biển phải làm thủ tục nhập khẩu, đóng thuế đầy đủ, mỗi mặt hàng có một mức thuế khác nhau.

Door to Door Việt cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển với hình thức vận chuyển lẻ LCL và vận chuyển nguyên container FCL. Chúng tôi gửi đến quý vị giá cước một số cảng chính về Hải Phòng và Hồ Chí Minh.

Bảng giá cước vận chuyển 6 tháng cuối năm 2019, từ các cảng chính về TP. HCM và Hải Phòng.

cuoc van chuyen tq ve hcm

Giá cước chúng tôi đưa ra chỉ mới là cước biển, bên cạnh đó tùy theo điều kiện thương mại (incoterms), thì việc vận chuyển sẽ liên quan đến các dịch vụ khác đi kèm như: trucking nội địa, làm C/O, làm thủ tục hải quan nhập khẩu. Ngoài ra, quý vị có thể kiểm tra giá cước của các cảng khác mà chúng tôi chưa nêu ở trên theo đường link (click để xem)

Để được tư vấn kỹ hơn về hàng hóa và các bước nhập khẩu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc hotmail của công ty để được tư vấn.

5/5 (100 Reviews)