Cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata đường biển, lịch tàu Hồ Chí Minh đi Hakata và những phụ phí local charges tại cảng Cát Lái. Đó là nội dung chính mà Door to Door Việt muốn gửi tới quý vị.

Hakata là một khu thuộc thành phố Fukuoka, Nhật Bản, nổi tiếng với nhiều trung tâm thương mại sầm uất. Tại đây có cảng Hakata với lượng hàng container thông qua rất lớn. Chính vì lẽ đó mà hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Fukuoka qua cảng Hakata rất nhiều.

Hàng hóa được vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Hakata có rất nhiều loại khác nhau: Viên nén củi, thức ăn chăn nuôi, nội thất, trái cây, đồ nội thất …

Hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đi Hakata chủ yếu qua ba tuyến chính:

Trong những tuyến trên thì cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata được quan tâm nhất. Door to Door Việt sẽ làm rõ ba yếu tố mà nhà xuất khẩu quan tâm nhất đó là: Giá cước, lịch tàu Hồ Chí Minh đi Hakata và local charges tại cảng Cát Lái.

Cước vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh đi Hakata

Có rất nhiều cảng từ Hồ Chí Minh đi Hakata như Cát Lái, VICT, Hiệp Phước, SPITC và các ICD khác. Tuy nhiên, Door to Door Việt sẽ chia sẽ đến quý vị cước vận chuyển từ Cát Lái đi Hakata.

POL POD CONT 20DC (USD) CONT 40GP (USD)
CÁT LÁI HAKATA 115 195

Cước vận chuyển từ Cát Lái đi Hakata trên đây chỉ cho container 20DC và container 40GP. Ngoài ra, còn có rất nhiều loại container khách như container lạnh, container flat rack, container open top. 

Đối với giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata cho những loại container khác thì sẽ báo giá theo từng đơn hàng cụ thể.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển như: Mùa cao điểm, giá dầu thế giới, trình trạng thiếu hụt vỏ container, dịch bệnh, tắc nghẽn cảng. Chính vì những yếu tố thất thường đó mà giá cước sẽ tăng lên hay giảm xuống.

Giá cước vận chuyển sẽ biến động theo thời điểm, nên quý vị vui lòng liên hệ đến hotline hoặc hotmail của Door to Door Việt để có báo giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata chính xác nhất.

Lịch tàu Hồ Chí Minh đi Hakata

Bên cạnh giá cước vận chuyển là yếu mà nhà xuất khẩu thường quan tâm. Thì lịch tàu từ Hồ Chí Minh đi Hakata cũng rất được chú trọng. Sau đây là lịch tàu container từ Cát Lái đi Hakata.

POL POD ETD T/T
CÁT LÁI HAKATA WEEKLY   7-18 DAYS

Lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata ngày nào cũng có chuyến tàu. Tuy nhiên, không phải hàng muốn đi lúc nào cũng được mà là sẽ theo chuyến tàu đã lấy booking.

Cũng như giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata thì lịch tàu cũng có nhiều yếu tố ảnh hưởng làm thay đổi thời gian hành trình như: Thời tiết, tàu hủy chuyến, thiếu hụt vỏ container, dịch bệnh, tắc nghẽn cảng.

Việc lựa chọn được lịch tàu sớm và phù hợp là yếu tố then chốt cho việc chốt đơn hàng. Thời gian vận chuyển cũng có tính quyết định rất lớn trong việc hàng được vận chuyển nhanh hay chậm. 

Đối với lịch vận chuyển cho tàu container thì cố định hàng tuần. Ngoài ra có lịch vận chuyển hàng rời thì sẽ theo kế hoạch cụ thể từng đơn hàng. Việc bố trí tàu rời cũng sẽ phụ thuộc vào thời gian laycan hai đầu cảng xếp và cảng dỡ.

Để lựa chọn được lịch tàu Hồ Chí Minh đi Hakata phù hợp quý vị vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Những phụ phí local charges tại Cát Lái

Local charges là những chi phí cố định mà hãng tàu sẽ thu nhà xuất khẩu. Đây là những chi phí ảnh hưởng trực tiếp đến giá vốn hàng bán. Sau đây Door to Door Việt sẽ giới thiệu đến quý vị những phụ phí local charges cơ bản cho vận chuyển container. Những phụ phí local charges sau đây là cho container 20DC và 40GP. 

LOCAL CHARGES CONT 20

(USD)

CONT 40

(USD)

UNIT
Terminal Handling Charge (THC) 125 185 CONT
Bill of lading fee (B/L) 38 38 BILL
Advance Filing Rules (AFR) 35 35 BILL
Seal (Niêm chì) 9 9 CONT

Bên cạnh cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata và lịch tàu Hồ Chí Minh đi Hakata. Thì những phụ phí local charges tại Cát Lái cũng rất được quan tâm không kém.

Ngoài những phụ phí local charges tại Cát Lái thì còn có rất nhiều chi phí khác cũng ảnh hưởng đến đơn hàng như: Phí nâng hạ container, cước vận chuyển container, phí hải quan, phí làm chứng nhận xuất xứ, phí hun trùng… 

Các chi phí kể trên sẽ phụ thuộc vào lô hàng cụ thể của quý vị, những chi phí đó phải kiểm tra theo từng lô hàng.

Ngoài cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Hakata, thì quý vị có thể liên hệ đến chúng tôi để cập nhật giá cước cho những tuyến khác.

Thông tin liên hệ

Kenny (Mr..)  – Business Development Manager

Cell Phone : (+84) 91253 29 39 or (+84) 886 28 8889

Email: kenny@doortodoorviet.com

Để cập nhật những bài viết mới nhất về lịch tàu từ Việt Nam đi các nước trên thế giới, hoặc những kiến thức về XNK, quý vị có thể theo dõi trên fanpage Door to Door Việt của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã theo dõi !

 

Đánh giá bài viết

5/5 (6 Reviews)